Ảnh minh họa
Caption

 Ra trường, chúng tôi cưới nhau, do sinh liền kề, 2 con đã ngấp nghé tuổi và cùng học chung trường cấp 2 gần nhà.

Công việc vợ chồng tôi rất ổn, trước đây anh đi làm. Sau đó thì mở công ty riêng kinh doanh bất động sản, sự nghiệp rất vững vàng, còn tôi làm nhân viên văn phòng.

Cuộc sống vợ chồng tôi khá sung túc. Tôi chỉ việc đi làm, về nhà mọi thứ đã có người giúp việc lo hết. Mặc dù đã hai con, nhưng theo nhận xét của chúng bạn thời đại học tôi xinh hơn khi chưa có chồng rất nhiều.

Chồng tôi có tất cả mọi thứ từ công việc đến vợ đẹp, con xinh. Nhưng tôi có cảm giác trong chuyện chăn gối vợ chồng anh không còn mặn nồng như trước. Anh rất hững hờ, lạnh nhạt mỗi khi bên cạnh tôi.

Không hiểu sao anh càng hờ hững thì tôi lại càng yêu mãnh liệt bấy nhiêu. Nằm bên cạnh anh, tôi cố tình đụng chạm hoặc có hôm tôi diện những bộ váy thật sexy nhằm quyến rũ anh ấy… Nhưng tôi nhận lại từ anh ấy là những cái ngáp dài, vẻ mệt mỏi thể hiện trên nét mặt, rồi anh lăn ra ngủ, anh làm tôi cụt cả hứng.

Có khi cả tháng tôi với anh mới làm chuyện ấy một lần, anh làm như trả bài, đối phó.

Có thể anh hiểu được sự thất vọng, chán nản trong tôi, anh đã nhiều lần cố gắng nhưng anh càng cố bao nhiêu thì lại hỏng việc bấy nhiêu. Tình trạng "chưa đến chợ đã tiêu hết tiền" thường xuyên xảy ra.

Tôi không thật sự hấp dẫn hay anh có vấn đề về tâm sinh lý hoặc anh đang có người phụ nữ bên ngoài? Nhiều câu hỏi đặt ra, nhưng tôi vẫn không thể nào lý giải cho việc bất ổn của chồng được.

Theo tôi, anh có người phụ nữ bên ngoài khả năng rất thấp, vì anh luôn là người chồng tốt, người cha mẫu mực… Vậy có thể là lỗi ở tôi.

Phải chăng nhu cầu tôi quá cao, anh không thể đáp ứng nổi, làm anh thiếu tự tin và mặc cảm trong chuyện ấy không nhỉ. Thà rằng anh cứ nói ra tình trạng của mình, anh cứ im lặng, tôi phải đoán già đoán non thật mệt mỏi.