Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng tặng nhân tình quà khủng, vợ cao tay làm điều này khiến cô bồ run cầm cập mang đồ trả lại

Nhìn cô ta run cầm cập tôi cũng thôi bắt bẻ, cầm vàng trong tay tôi bảo: "Chị chỉ lấy những gì thuộc về chị, còn em nữa, cố gắng thay đổi mà làm lại cuộc đời đi!"

Tôi tin tưởng, yêu thương, chăm sóc chồng như vậy, đổi lại có bao nhiêu thứ tốt đẹp chồng tôi dâng cho người khác hưởng hết.

Trưa hôm đó tôi đang nghỉ giữa giờ thì có thông báo từ zalo, một số điện thoại lạ kết bạn. Người ta gửi đến cho tôi một loạt ảnh chụp dây chuyền, lắc tay, bông tai bằng vàng kèm lời nhắn nhủ: "Cám ơn chồng chị đã tặng quà cho em"!

Tôi dựng cả tóc gáy, vào luôn tài khoản đó xem thì thấy là một cô gái còn rất trẻ, khá xinh. Kéo xuống nữa mà tôi hoa cả mắt. Cô ta khoe rất nhiều ảnh sánh đôi với bạn trai, mà gã bạn trai đó không ai khác chính là chồng tôi. Đứng hình mấy phút tôi mới hiểu, tin nhắn gửi ảnh vừa rồi chắc chắn của bồ chồng gửi đến đây mà.

Tôi cố hết sức bình tĩnh nhắn lại:

"Cô muốn gì?"

"Em chỉ muốn thông báo với chị, quà chồng chị tặng em đẹp lắm. Tổng cả 1 cây vàng đó"

Tôi nghĩ ngay đến số tiền thưởng của chồng không phải không có, mà chồng tôi đã đem mua vàng cho bồ rồi. Cay đắng, đau đớn mà chưa biết xử sao, tôi cố gắng im lặng. Chiều về nhà, tôi nhắn tin cho chồng:

"Anh sắp về chưa?"

"30 phút nữa nhé!"

"Nay nhà hết tiền, em quên chưa mua đồ ăn tối, anh mua gì về nấu nhé!"

Chồng tôi làu bàu mấy câu rồi tắt máy. Một lúc sau thấy chồng tôi xách độc 1 bó rau muống về: "Nay anh cũng hết sạch tiền rồi, còn có 10 nghìn, mua được bó rau thôi!"

Đến nước này thì máu điên dồn ứ lên đầu, nhưng tôi vẫn làm như không có gì, lẳng lặng nhặt rau, nấu xong rồi bưng ra. chồng tôi cũng ngậm ngùi ngồi ăn không dám hó hé gì. Càng nhìn chồng tôi lại càng căm, sao lại có loại đàn ông khốn nạn, ngu si đến mức đó. Vung bằng ấy tiền mua vàng cho bồ, trong khi vợ con không được cái vẹo gì.

Chồng tôi đang ăn thì tôi đập tờ đơn ly hôn xuống bàn: "Ăn xong thì ký đơn cho tôi". Chồng tôi há hốc mồm chưa hiểu gì. Tôi mở điện thoại, giơ những tấm ảnh ả bồ gửi lúc sáng lên. Mặt chồng tôi biến sắc, lắp ba lắp bắp:

"Em... em biết rồi à? Không phải như em nghĩ đâu. Cô ta gài bẫy anh, còn dọa nếu anh không đền bù thì sẽ công khai ảnh lên mạng. Anh... sợ nên phải mua vàng đền bù cho cô ta. Không ngờ bị chơi ngược lại, cô ta vẫn không buông tha cho anh. Đây này, tin nhắn cô ta dọa tống tiền anh vẫn còn đây"

Tôi xem tin nhắn thì thấy đúng như chồng kể. Tôi chụp luôn màn hình gửi cho ả bồ của chồng: "Cảm ơn em đã thông báo cho chị biết chồng tôi chồng của chị đốn mạt đến cỡ nào. Nhưng nếu không muốn tin nhắn tống tiền này đến tay công an, thì trưa mai, tự động mang vàng chồng chị mua đến gặp nhau nhé"

v
Ảnh minh họa: Internet

Tiện thể, tôi nhắn cả địa chỉ quán cafe gần cơ quan mình cho ả. Cứ tưởng cô bồ của chồng thế nào, không ngờ chỉ với tin nhắn cô ta tống tiền chồng tôi mà cũng dụ được cô ả đến. Tôi chẳng cần chờ lâu. Cô ả đem vòng vàng, dây chuyền đến đưa tận tay tôi:

"Chị ơi, chị tha cho em, em biết lỗi rồi! Chỉ vì em yêu anh ấy quá nên mới dại dột khiêu khích để phá vỡ gia đình chị thôi. Chị đừng tố cáo em tội nghiệp lắm. Vàng đây, em xin trả lại chị hết"

Nhìn cô ta run cầm cập tôi cũng thôi bắt bẻ, cầm vàng trong tay tôi bảo: "Chị chỉ lấy những gì thuộc về chị, còn em nữa, cố gắng thay đổi mà làm lại cuộc đời đi!"

Về nhà, chồng xin lỗi đủ kiểu mà tôi vẫn chưa tha thứ. Tôi không biết làm sao để đối mặt sống chung dưới 1 mái nhà với người chồng ngoại tình đây?

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Cô bồ xinh đẹp vừa sinh con cho người tình, "bà cả" tìm đến tận viện đưa 5 tỷ kèm lời đề nghị "sốc"

Chị vợ của anh nói vậy quá đúng. Em đã cố vượt qua bao đau khổ, điều tiếng để có...

Ngày chồng thất thểu về nhà vì vỡ nợ, vợ hỏi nhỏ nhẹ : Cô bồ xinh đẹp đâu mà để anh nhếch nhác thế này!

Cho đến đầu năm nay, tôi biết chồng ngoại tình. Vậy đấy, anh ta năm lần bảy lượt bỏ vợ...

Lời của một cô bồ lột trần 9 dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Từng qua lại với một người đàn ông đã có gia đình, tôi hiểu rõ một người đàn ông ngoại...

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình

Một người phụ nữ cho biết lương hai vợ chồng cô được 16 triệu mỗi tháng nhưng mẹ chồng đòi...

Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch

Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi đi cho đến một ngày, khi cả nhà đang ăn...

5 điều phụ nữ khôn ngoan nên giữ chặt trong lòng, tuyệt đối đừng than trên mạng xã hội

Có những chuyện phụ nữ khôn ngoan phải biết im lặng, không phải cứ than là tốt, là được mọi...

8 ‘vũ khí’ của phụ nữ nhanh chóng thu hút đàn ông ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Đây là những vũ khí lợi hại của phụ nữ khiến đàn ông vương vấn từ ánh nhìn đầu tiên,...

Tin mới nhất