• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Chồng quay clip ân ái để làm vũ khí trả thù nếu vợ ngoại tình

18/05/2018 05:10

Chồng ghi lại những cảnh ân ái với vợ để lỡ may bị phản bội sẽ có cái khiến cho vợ xấu hổ trước bàn dân thiên hạ - Nói thật đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy!

Chồng quay clip ân ái để làm vũ khí trả thù nếu vợ ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thế nhưng đọc hết câu chuyện của bạn, tôi thấy chồng bạn đáng thương nhiều hơn đáng giận. Phải đau khổ nhiều như thế nào, tổn thương sâu sắc nhiều như thế nào anh ấy mới hoài nghi tình yêu và sự chung thủy đến mức như vậy.

Bị phản bội luôn là điều kinh khủng đối với những người đang yêu. Nhất là nếu ta dành trọn tình cảm cho một người, thiết tha nghĩ đến một ngày chung đôi, được sánh vai cả cuộc đời, rồi cuối cùng bị người ta lừa dối bỏ rơi trong tích tắc một cách vô tình cạn nghĩa. Cái cảm giác đó tôi đã từng trải qua, tiêu cực đến mức nghĩ giá như có thể làm gì đó để cả tôi và cả anh ta cùng chết.

Mong muốn của chồng bạn thực ra vô cùng rất chính đáng và đơn giản - được yêu và yêu một cách thật thà, nếu hết yêu thì nói chia tay chứ đừng mập mờ lừa dối. Anh ấy đã nói thẳng với bạn từ khi yêu nhau như vậy rồi. Cũng là một cách để bạn hiểu được phương châm yêu của anh ấy.

Tôi cực kì ghê sợ những gã đàn ông lúc yêu đương thì nồng đượm ngọt ngào, đến khi chia tay thì giở trò lưu manh bằng cách dọa tung những clip nóng mà khi yêu nhau người yêu mình đã sẵn sàng hiến dâng không mảy may phòng bị. Đó không chỉ là một hành động vô văn hóa, vô đạo đức, đốn mạt mà còn vi phạm pháp luật. Và chỉ những kẻ điên cuồng mù quáng mới lấy đó làm cách trả thù người mình đã từng yêu.

Với chồng bạn, dĩ nhiên hành động đó sẽ khiến bạn khó chấp nhận khi anh ấy đã là chồng của bạn nhưng vẫn không thể đặt trọn niềm tin vào vợ của mình. Sống như chồng bạn thực ra rất khổ sở, bởi anh ấy lúc nào cũng ở trong tình trạng hoang mang lo sợ, sợ bị phản bội, bị bỏ rơi, bị tổn thương một lần nữa. Và anh ấy nghĩ anh ấy phải chuẩn bị một cái gì đó để tránh điều đó xảy ra. Vấn đề của chồng bạn ở đây chính là vấn đề tâm lý.

Tôi nghĩ nếu chồng bạn đối với bạn xưa nay vẫn là người chồng tốt, có yêu thương, có trách nhiệm thì bạn chẳng có gì phải quá lo sợ trước việc này, trừ khi bạn có tư tưởng ngoại tình hay xao nhãng hôn nhân bằng những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Hãy yêu thương chồng bạn nhiều hơn. Đừng ngần ngại thể hiện cho anh ấy biết rằng bạn sẽ luôn là người vợ tốt, sẽ không phản bội anh ấy và mong muốn được anh ấy tin tưởng. Bởi niềm tin trong tình yêu và hôn nhân là cực kì quan trọng. Không có niềm tin, người ta sẽ không thể yêu nhau một cách trọn vẹn.

Thỉnh thoảng vào những lúc vui vẻ, bạn nên lên mạng đọc báo và giả vờ vô tình kể cho anh ấy nghe chuyện người nọ người kia bị truy tố, bị bắt vì tôi làm nhục người khác bằng cách lan truyền những hình ảnh riêng tư kèm theo một vài lời cảm thán bình phẩm. Tôi tin chỉ cần bạn tế nhị và khéo léo, chồng bạn dần sẽ hiểu ra những ý tưởng của anh ấy thật điên rồ.

Hành động của chồng bạn nghe ra có vẻ đáng sợ, nhưng nó chỉ càng chứng tỏ anh ấy đã bị tổn thương nghiêm trọng như thế nào. Có người sau mất mát sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn, cũng có người sẽ trở nên vô cùng mong manh và yếu đuối. Tôi nghĩ bạn chẳng cần phải làm gì cả, chỉ cần thấu hiểu tâm tư của anh ấy và một lòng một dạ với anh ấy, với gia đình mình thôi.

Chiêu trả thù đau đớn của chồng khi vợ ngoại tình
Mấy năm trời, tôi như một cái xác không hồn, tiều tụy xanh xao, sụt tới 12 kg. Làm việc gì cũng phải để ý...
XEM TIẾP
Vợ ngoại tình, về đòi ly hôn
Vợ tôi ngoại tình, khi bị vợ người ta điện thoại cho tôi tố cáo, cô ấy viết đơn đòi ly hôn...
XEM TIẾP
Phát hiện vợ ngoại tình, đây là điều đầu tiên đàn ông phải làm!
Thay vì đánh ghen, chửi bới thì đây mới là điều đầu tiên đàn ông nên làm khi phát hiện vợ ngoại tình.
XEM TIẾP