Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng quá bận khiến tôi buồn vì không được quan tâm

Sinh con xong tôi còn phải làm nhiều việc nhà, không được nghỉ ngơi; còn anh do công việc bận rộn và áp lực nên không thể giúp tôi.

Tôi 26 tuổi, anh hơn tôi 8 tuổi, chúng tôi vừa lấy nhau năm ngoái sau khoảng thời gian 8 tháng tìm hiểu và đã có một bé gái. Thu nhập của anh gấp nhiều lần so với tôi, vì vậy anh rất áp lực trong công việc. Thật lòng mà nói tôi rất yêu anh vì anh sống tốt, tình cảm với mọi người. Từ lúc lấy anh mọi việc trong nhà tôi đều làm tất. Lương tôi dùng để chi tiêu sinh hoạt cho gia đình, chuyện gì lớn lao tôi không có khả năng thì anh sẽ chi trả nên đến giờ chẳng có khoản tiết kiệm nào. Sinh con mệt mỏi rồi tôi còn phải làm rất nhiều việc nhà, không có thời gian nghỉ ngơi, còn anh do công việc bận rộn và áp lực nên không thể giúp tôi. Có điều anh thương con lắm, khi có thời gian anh liền chơi đùa với con.

Chồng quá bận khiến tôi buồn vì không được quan tâm - Ảnh 1

Về kinh tế chúng tôi không thiếu thốn nhưng tôi không thoải mái. Thu nhập của anh tôi không biết và khi sử dụng làm gì anh không bao giờ bàn. Anh hay đi nhậu và mỗi lần nhậu đến khuya, có khi gần sáng mới về. Tôi nói thì anh bảo do công việc. Anh gần như không có thời gian cho tôi. Tôi muốn nhiều thứ và có chia sẻ với anh, anh bảo sẽ đưa tôi đi, làm những việc đó cùng tôi, nhưng cứ lần lữa mãi vì hôm thì mệt, hôm thì không có thời gian. Tôi suốt ngày giữ con và làm việc nhà vì chưa hết chế độ thai sản. Tôi dặn lòng phải thông cảm cho anh, anh đã rất cố gắng để gia đình có cuộc sống tốt hơn, nhưng mỗi lần anh đi nhậu mà không nói với tôi là tôi rất buồn, suy nghĩ nhiều chuyện rồi tủi thân và khóc. Anh nói tôi không hiểu chuyện cứ trách móc anh và chúng tôi cãi nhau. Tôi thực sự không muốn cãi nhau đâu, đã xin lỗi anh nhưng anh không cần và bỏ ra ngoài phòng, lúc nào cũng như vậy. Tôi có phải đã không biết cư xử và không khéo léo với chồng không?

Theo Hoài/VnExpress

Tin liên quan

Làm gì khi vợ không quan tâm chuyện chăn gối

Vợ tôi xem chuyện chăn gối là chuyện nhỏ. Tôi có cảm giác như mình là một người dư thừa...

Người tình lạnh nhạt khiến tôi càng yêu mãnh liệt

Cô ấy nói giảm nhớ, giảm yêu và mất dần cảm xúc với tôi nhưng lại càng khiến tôi yêu...

Chồng lạnh nhạt sau khi gặp đồng nghiệp của vợ

Anh thường xuyên hỏi tôi về cô đồng nghiệp ấy, cô ấy sinh năm bao nhiêu, nhà ở đâu, sao...

Đâu là lý do khiến chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối?

Nếu người đàn ông của bạn tỏ ra lơ là “chuyện ấy”, vậy thì trước khi đặt câu hỏi với...

Vợ mới đôi mươi chồng đã lạnh nhạt chuyện chăn gối

Chồng tôi 38, tôi 28 tuổi nhưng một tháng chỉ gần gũi nhau 2-3 lần.

Tại sao chàng bỗng dưng lạnh nhạt?

Trong những ngày gần đây, chàng bỗng "từ chối" nhiều hơn khi màn đêm đã buông. Điều này cũng không...

Chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối

Tôi gặng hỏi anh có vấn đề gì về sức khỏe không, anh nói bình thường. Tôi mua nhiều đồ...

Tin mới nhất