Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng nói đi công tác dài ngày, bất ngờ tại một đám cưới, vợ rụng rời nhận ra chú rể chính là 'gương mặt thân quen'

4 ngày trước, chồng tôi nói anh phải đi công tác để ký một bản hợp đồng quan trọng. Đi được hôm đầu tiên, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ. Chồng tôi nói anh ấy bị mất điện thoại nên tạm thời sẽ không gọi về.

Tôi vừa gửi cho chồng tin nhắn và yêu cầu anh ấy về ký đơn ly hôn ngay lập tức. Đến nước này, tôi không muốn sống vì bộ mặt xã hội nữa. Có lẽ chấm dứt chính là quyết định đúng đắn nhất của tôi.

Chúng tôi kết hôn từ năm 2014, đến giờ đã có với nhau 2 mặt con. Chồng tôi là một người chu đáo. Anh ấy rất quan tâm đến con. Đối với vợ, anh ấy cũng chưa bao giờ nói nặng dù chỉ một câu. Khuyết điểm duy nhất của chồng tôi đó là đa tình.

Trước đây chồng tôi đã từng qua lại với cô thư ký riêng của mình. Sau này khi bị tôi phát hiện ra, anh ấy thề không bao giờ tái phạm. Để tôi tin tưởng và tha thứ, chồng còn quỳ trước cổng nhà bố mẹ đẻ của tôi cả đêm. Khi gặp mặt bố tôi, anh ấy rớt nước mắt nói bản thân đã nhận ra sai lầm. Cả đời này sẽ đối xử tốt và chung thủy với tôi để bù đắp những tổn thương đó.

Chồng nói đi công tác dài ngày, bất ngờ tại một đám cưới, vợ rụng rời nhận ra chú rể chính là 'gương mặt thân quen' - Ảnh 1
Sau khi được tôi tha thứ, chồng đã bắt đầu thay đổi. Ảnh minh họa: Internet

 

Thấy con rể chân thành, bố tôi khuyên hãy suy nghĩ lại. Đàn ông nhiều khi vẫn thường lạc nhịp với người khác. Tôi nên cho anh ấy một con đường, xem như vì bản thân và cũng vì con cái. Sau khi được tôi tha thứ, chồng đã bắt đầu thay đổi. Anh ấy chẳng bao giờ bỏ cơm nhà, đi đâu cũng gọi điện về khiến tôi rất yên tâm.

Vậy đấy, tôi cứ nghĩ chồng mình thay đổi. Thực chất ra thì anh ấy chỉ càng ngày càng ngoại tình một cách tinh vi hơn thôi. Gần đây anh ấy thường nhờ tôi mua đồ cho nữ giới. Chồng tôi bảo đối tác là nữ, cần có quà để tiện trao đổi công việc. Tôi đã mua cho cô ta nước hoa, giày dép mà không mảy may suy nghĩ.

4 ngày trước, chồng tôi nói anh phải đi công tác để ký một bản hợp đồng quan trọng. Đi được hôm đầu tiên, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ. Chồng tôi nói anh ấy bị mất điện thoại nên tạm thời sẽ không gọi về. Tôi vẫn tin anh ấy.

Đến hôm nay, tôi đi chùa để cầu may mắn nhưng gần đến nơi thì bị tắc đường. Bên cạnh chỗ tôi dừng xe lại là một đám cưới. Và oái oăm thay, chồng tôi xuất hiện trong tấm ảnh cưới khiến tôi bủn rủn chân tay.

Chồng nói đi công tác dài ngày, bất ngờ tại một đám cưới, vợ rụng rời nhận ra chú rể chính là 'gương mặt thân quen' - Ảnh 2
Tôi vội xuống xe, lân la sang nhà hàng xóm thì họ nói: “Anh Thành ấy ở Hà Nội, tốt với con bé này lắm. ". Ảnh minh họa: Internet

 

Tôi vội xuống xe, lân la sang nhà hàng xóm thì họ nói: “Anh Thành ấy ở Hà Nội, tốt với con bé này lắm. Cái nhà mới xây là của anh ấy cho tiền hết đấy, vừa biết con bé ấy chửa con trai là thưởng liền”. Thành là tên chồng tôi, trùng tên, trùng mặt thì còn gì để nói nữa đây.

Tôi nhắn tin ngay vào facebook của chồng và nói sẽ chấm dứt mọi chuyện. Có lẽ chồng tôi không thể ngờ, anh ấy lại bị phát hiện nhanh chóng như vậy. Bản thân tôi đến giờ vẫn run lẩy bẩy vì những gì mình chứng kiến. Chỉ có điều bây giờ, tôi phải thật bình tĩnh và bản lĩnh để vững vàng trước sóng gió lớn này.

Hạnh Trang (Hà Nội)

Tin liên quan

Ra khỏi phòng sinh, bác sĩ thông báo sản phụ tử vong trên bàn đẻ, mọi người nghẹn ngào đau xót nhưng hành động của mẹ chồng mới đáng lên án

Vì thế năm lần bảy lượt bác sĩ ra ngoài bảo sinh mổ, anh ấy vẫn không nghe. Được một...

Màn lột xác ngoạn mục của cô vợ từng bị chồng bỏ chồng chê, giờ đây lại là niềm khao khát của bao soái ca nhà giàu

Sau ly hôn, tôi chật vật làm lại từ đầu. Nhà cửa không có, mẹ con tôi phải ở trọ...

Chồng đưa vợ về quê nội ở cữ, thấy vợ ngày càng gầy mòn nên quyết tâm tìm hiểu, lúc sự thật phơi bày liền làm điều bất ngờ

Chỉ cần nhìn qua điện thoại cũng biết cơ thể cô ấy suy nhược đến thế nào. Tôi sốt ruột...

Biết chồng ngoại tình với cô sinh viên trẻ đẹp, vợ cao tay gửi một bức thư kèm tấm ảnh nhỏ khiến tiểu tam biến mất dạng

3 đứa con của tôi cần có bố, tôi cũng không muốn ly hôn chồng vì kể ra thì anh...

Thấy chồng thân mật với máy bay U50, vợ trẻ lao vào đánh ghen ngờ đâu chính mình mới là người tẽn tò ra về

Người nói chuyện với chồng tôi phải gần 50 tuổi rồi. Trông bà ta cũng không phải người giàu có....

Yếu lòng với sếp tổng, thư ký trẻ ngã vào vòng tay anh nhưng đêm tân hôn thì phát hiện chuyện động trời của chồng mới cưới

Chồng em quá ưu tú và có thể lựa chọn những cô gái vừa có sắc vừa có tài hơn...

Tin mới nhất