Trong cuộc đời, được yêu và lấy được người mình yêu là một hạnh phúc. Tuy nhiên cuộc sống với nhiều ngã rẽ mà đôi khi những người trong cuộc không bao giờ ngờ tới. Nửa kia ngoại tình, dang dở trong hôn nhân... Những thất bại và trải nghiệm không mong muốn đều là những bài học quý giá cho mỗi người.

10 câu nói ý nghĩa khi chồng ngoại tình - hôn nhân lỡ dở giúp bạn lựa chọn góc nhìn tích cực, đứng dậy sau những vấp ngã, tự cường hơn trong cuộc sống.

Chồng ngoại tình… cứ bình tĩnh mà bước tiếp - Ảnh 1
hững thất bại và trải nghiệm không mong muốn đều là những bài học quý giá cho mỗi người. Ảnh minh họa: Internet

1. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.

2. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

3. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

4. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

5. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.

Chồng ngoại tình… cứ bình tĩnh mà bước tiếp - Ảnh 2
Chồng ngoại tình, có chi mà tiếc. Ảnh minh họa: Internet

6. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.

7. Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?

8. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

9. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.

10. Một tình yêu trọn vẹn, một tình yêu đơn giản nhưng chung thủy là mong muốn của mỗi người khi yêu. Thế nhưng, có những định mệnh mà khiến mỗi con người ta lại cẩm thấy đau khổ tột cùng. Nhưng không vì vậy mà ta lại mất hết niềm tin vào tình yêu.

Yêu một người đã khó nhưng để giữ một người ở bên cạnh còn khó hơn gấp ngàn lần… Hạnh phúc gia đình là khi cả hai cùng nhìn về một hướng, cả hai cùng cố gắng. Nếu như chỉ một người cố gắng thì không đủ, vậy nên nếu người ấy không còn hướng về bạn đừng cố gắng níu kéo, hãy để họ ra đi, còn bạn dũng cảm để bước tiếp vì cuộc đời còn rất nhiều niềm vui,