Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng lập tức 'đoàn tụ' với người cũ khi vợ giận bỏ về ngoại và cái kết 'đâu có ai ngờ'

Cô tin khả năng tới 90% là anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Và qua tìm hiểu sâu hơn thì cô phát hiện, người đó không ai khác chính là người yêu cũ của Trí.

Chồng Hoài từng yêu một người khá sâu đậm trước khi cưới cô. Khổ nỗi, khi anh được lệnh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự, thì người trong lòng của anh ở nhà lại ngã vào vòng tay kẻ khác, dẫn tới có thai mà vội vã lấy chồng.

Nghe mọi người kể, thời điểm đó Trí – chồng cô quá sốc và đau buồn, lăn ra ốm liệt giường. Tới khi hết hạn nghĩa vụ được về nhà, anh vẫn chưa nguôi ngoai nổi. Bố mẹ anh lo sốt vó, cô nàng kia thì đã yên bề gia thất, mà con trai mình cứ thơ thơ thẩn thẩn thế này có chết không cơ chứ. May sao cuối cùng Trí cũng tỉnh táo lại, đồng ý gặp mặt những đối tượng mai mối mà bố mẹ sắp xếp để tính chuyện kết hôn.

Hoài cũng quen Trí qua mai mối như thế. Song cưới về cô mới được nghe thiên tình sử của anh. Hỏi anh thì anh nói tất cả đã là quá khứ, cũng thấy chồng đối xử với mình không đến nỗi nào, Hoài dần quăng chuyện đó ra sau đầu.

Bẵng đi 2 năm, lúc con đầu lòng của Hoài và Trí được 1 tuổi, thì Trí bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt. Anh xao lãng không còn quan tâm tới vợ con như trước. Đặc biệt thường xuyên kiếm cớ gây sự vô lí với vợ, để rồi tức giận là đùng đùng bỏ đi qua đêm không về. Chưa nói hễ có bất cứ chuyện gì dẫu nhỏ như cái móng tay cũng đổ lỗi cho vợ, luôn bới móc để tìm ra lỗi sai của vợ.

Chồng lập tức 'đoàn tụ' với người cũ khi vợ giận bỏ về ngoại và cái kết 'đâu có ai ngờ' - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thay đổi quá rõ ấy Hoài không nghi ngờ cũng khó. Cô tin khả năng tới 90% là anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Và qua tìm hiểu sâu hơn thì cô phát hiện, người đó không ai khác chính là người yêu cũ của Trí – kẻ đã từng "cắm sừng" anh và bỏ đi lấy chồng khi anh vắng nhà.

Sau khi Hoài biết chuyện, chẳng những Trí không hối lỗi mà còn ngang nhiên hơn theo kiểu "cô đã biết rồi thì tôi cũng chẳng giấu nữa". Hóa ra cô nàng kia đang chờ ly hôn chồng, vì cuộc sống hôn nhân không được như ý. À, thế là buồn chuyện hôn nhân liền tâm sự với người yêu cũ, sau đó 2 người nhanh chóng "yêu lại từ đầu" bất chấp Hoài còn đương là vợ danh chính ngôn thuận của anh ta.

Ban đầu Hoài còn khuyên nhủ chồng với đủ mọi lí lẽ. Nhưng Trí đang say men tình ái nên bỏ ngoài tai tất cả, coi vợ như không khí, thản nhiên tình tự với người tình. Hoài chán nản, mang con bỏ về nhà ngoại, tạm xa nhau một thời gian. Nghĩ đến bình thường Trí chẳng tới nỗi tệ, vì thế Hoài vẫn muốn giữ bố cho con. Hi vọng sau khi mẹ con cô đi, Trí có thể tỉnh táo nhận ra đâu mới là điều quan trọng đối với mình, đừng để tới khi sự việc đi quá giới hạn, chẳng còn cứu vãn nổi nữa.

Nhưng Hoài sao ngờ được, hôm trước cô vừa đi thì hôm sau Trí cũng dọn đồ tới ở chung với người tình cho thỏa nỗi khao khát bao lâu nay. Hoài biết chuyện, chỉ còn cách lắc đầu chán nản, cuộc hôn nhân của cô không giữ nổi nữa rồi.

Chồng lập tức 'đoàn tụ' với người cũ khi vợ giận bỏ về ngoại và cái kết 'đâu có ai ngờ' - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Hoài viết đơn ly hôn, Trí vui mừng kí ngay không do dự. Đây chính là cơ hội ngàn vàng để anh ta cởi bỏ trói buộc, có thể tự do tiến tới với người trong mộng. Hoài đành tự động viên chính mình, thôi thì 2 người họ yêu nhau thật lòng, sau bao xa cách vẫn không thể sống thiếu nhau, cô làm phúc tác thành cho họ vậy.

Song ở đời đúng là chẳng ai nói trước được chữ ngờ. Cứ ngỡ sau khi cầm phán quyết ly hôn của tòa, Hoài sẽ được mời đi dự đám cưới hoành tráng của đôi tình nhân ấy. Mà đúng là bạn gái của Trí cưới chồng thật, oái oăm thay chú rể lại chẳng phải là Trí! Qua mấy người bạn Hoài được biết, cô nàng kia vừa chia tay Trí chẳng bao lâu thì lập tức kết hôn. Nghe đâu lại lần nữa phản bội Trí trong lúc 2 người còn đương yêu nhau thắm thiết mặn nồng. Mà lí do cho sự "cắm sừng" lần này chính là gã đàn ông kia có điều kiện hơn Trí!

Hoài nghe xong thì cười nhạt. Hóa ra thứ tình yêu sâu đậm bất chấp tất cả để được bên nhau của Trí trong lòng cô ta cũng chỉ đến thế mà thôi. Còn Trí, đã từng một lần chịu tổn thương bởi cô nàng nhưng vẫn lựa chọn cho cô ta cơ hội làm mình đau một lần nữa. Hoài chẳng bao giờ nghĩ đến quả báo này nọ, nhưng có vẻ như báo ứng là có thật? Khi Trí phũ phàng ruồng rẫy vợ con chạy theo cô ta, cuối cùng lại bị cô ta chơi cho 1 vố đau điếng.

Không lâu sau Trí thật sự đến tìm Hoài. Anh ta bày tỏ sự hối lỗi vô bờ với Hoài, mong được cô tha thứ. Hoài nhẹ nhàng đáp lời: "Tôi sẽ không dại như anh đâu. Mấy ai lại cho một kẻ phản bội trơ trẽn cơ hội lần nữa làm tổn thương mình".

Theo Thái Nguyên/Helino

Tin liên quan

Cái kết bất ngờ của cô gái cướp người yêu của bạn thân nhưng lại có bầu với người yêu cũ

Tìm mọi cách để có được Toàn nhưng cuối cùng Như lại ăn quả đắng vì chính những tính toán...

Chồng bối rối khi thấy vợ hay ngồi thừ bên ảnh người yêu cũ

Có bận Trung bắt gặp Lan mở ảnh của người yêu cũ ra nhìn ngắm một cách đắm đuối, bàn...

Không thoát khỏi cám dỗ khi người yêu cũ đòi chat sex

Mặc dù đã yêu người con gái khác, nhưng thời gian gần đây, người yêu cũ thường xuyên rủ em...

Bắt người yêu cũ phá thai, nhưng 9 năm sau lại mặt dày đến đòi con vì vợ vô sinh

Năm xưa, người yêu cũ kiên quyết từ chối phá thai vì bác sĩ kết luận em mắc bệnh buồng...

Chán chồng nên tôi ngoại tình với người yêu cũ

Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân, từ lúc có anh tôi yêu đời hơn, sống cố gắng hơn,...

Mới cưới vợ được 1 tháng, cán bộ xã dùng ảnh 'mây mưa' ép người yêu cũ đi nhà nghỉ

Vì chị T. kiên quyết từ chối đi nhà nghỉ, Đ. dọa nếu không chịu gặp sẽ tung ảnh 'nóng'...

Người yêu cũ đề nghị ngủ cùng tôi một lần rồi sẽ cắt đứt liên lạc

Người ấy chỉ muốn gặp một lần cho thỏa nỗi nhớ nhung và nuối tiếc trước đây.

Tin mới nhất