Mới đây, trong một dòng trạng thái trên trang cá nhân mừng năm mới, Tuấn John đã vui mừng chia sẻ tin vui này với ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn. Cụ thể, khi Petey bình luận rằng: "Cái gì cũng có thể là mới bất kể có phải năm mới hay không".

Ông xã Lan Khuê đã phấn khích đáp lời: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng năm nay nói riêng, mọi thứ mới theo đúng nghĩa đen. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này).

Chồng Lan Khuê vô tình tiết lộ bà xã đã mang thai con đầu lòng với chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 1
Những chia sẻ mới nhất của Tuấn John trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Tuấn John nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, không ít khán giả suy đoán việc siêu mẫu Lan Khuê đã mang thai sau 2 tháng kết hôn. 

Trước đó, vào dịp lễ Giáng sinh, Lan Khuê khoe vóc dáng mảnh mai nhưng vòng hai lại có chút lùm xùm trong chiếc đầm xanh Noel kiểu cách. Thậm chí, một số fan còn hỏi cô chuyện bầu bí vì bức ảnh nhưng siêu mẫu không đáp lời.

Chồng Lan Khuê vô tình tiết lộ bà xã đã mang thai con đầu lòng với chi tiết đặc biệt này! - Ảnh 2
Lan Khuê trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua.

Hiện tại, Lan Khuê đang điều hành một công ty đào tạo người mẫu và cũng đang phát triển rất tốt. Song, có thể thấy, người đẹp sẵn sàng chuẩn bị cho việc làm mẹ, sinh cho chồng đại gia một em bé mà không trì hoãn vì công việc showbiz của mình.

Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John kết hôn vào 4/10 với sự tham gia đông đảo của bạn bè cũng như đồng nghiệp trong showbiz. Sau khi đám cưới kết thúc, vợ chồng Lan Khuê gần như không công khai hình ảnh hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, event...

Đồng thời, cặp đôi không đi hưởng tuần trăng mật mà chọn cách ở nhà, cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình giản đơn, ấm cúng.