• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Chồng hỏi đi hỏi lại về quá khứ của tôi rồi đay nghiến

09/04/2018 05:17

Tôi mệt mỏi với những câu hỏi cứ lặp đi lặp lại như vậy và cũng không hiểu anh hỏi nhiều lần như thế để làm gì.

Tôi 24 tuổi, là điều dưỡng, mới lấy chồng gần 4 tháng. Chồng tôi là bác sĩ bệnh viện tỉnh, hai đứa quen nhau được 5 tháng thì tiến tới hôn nhân. Anh là người tri thức, có chí tiến thủ, biết phải trái đúng sai, ăn nói rất khéo, không để mất lòng ai cho nên ai cũng quý mến. Đó cũng là những gì tôi nhìn nhận về chồng từ lúc mới quen, lúc yêu vào rồi anh rất chiều chuộng nâng niu tôi, luôn cho tôi cảm giác an toàn. Tôi cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc.

Chồng hỏi đi hỏi lại về quá khứ của tôi rồi đay nghiến - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Có điều duy nhất làm tôi phiền lòng là hồi chưa cưới, anh liên tục vào trang cá nhân của tôi để điều tra tiểu sử xem tôi yêu những ai, yêu từ lúc nào. Tôi chỉ cần thích một bài viết hoặc để lại bình luận nhỏ nhất chồng tôi cũng điều tra ra bằng được, rồi sau đó tra hỏi tôi kỹ càng, hỏi từng chi tiết nhỏ, kể cả việc trai gái yêu nhau như thế nào anh cũng hỏi cặn kẽ. Tôi thật sự rất bất ngờ về hành động đó nhưng vẫn trả lời hết các câu hỏi anh đưa ra. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng do chồng yêu tôi nhiều nên mới quan tâm như vậy.

Vài hôm sau tôi hỏi về người cũ của anh thì anh chẳng muốn trả lời. Tôi cho rằng như thế là không công bằng. Giờ cưới nhau rồi thi thoảng anh lại lôi chuyện quá khứ của tôi ra để tra khảo xem tôi có nói dối gì không. Tôi mệt mỏi với những câu hỏi cứ lặp đi lặp lại như vậy và cũng không hiểu anh hỏi nhiều lần như thế để làm gì. Cưới nhau về chồng yêu thương chiều chuộng tôi hơn lúc yêu, chỉ có điều anh cứ đay nghiến những chuyện quá khứ của tôi. Tôi phải làm sao đây?

Hoang mang vì quá khứ động trời của vợ sắp cưới
Ngay khi gặp N. đi cùng một người bạn, tôi như trúng tiếng sét ái tình. Cô ấy vừa xinh đẹp, lại vừa mong manh...
XEM TIẾP
5 năm chưa một lần lên đỉnh vì bị vợ đay nghiến chuyện ngoại tình
Cuộc sống gia đình của anh Hoàng Ngân đảo lộn kể từ ngày ấy, khi vợ anh, chị Hoàng Xuân phát hiện anh ngoại tình...
XEM TIẾP
Lỡ hỏi về 'chuyện ấy' trong quá khứ mà bạn gái tránh né tôi luôn
Tôi định đưa em chiếc nhẫn cưới nhưng ánh mắt lạnh nhạt, xa lạ của em khiến tôi không biết lấy lý do gì để...
XEM TIẾP