Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip kèm theo hình ảnh về việc chồng bắt quả tang vợ và bạn thân đi nhà nghỉ để tổ chức kỉ niệm 3 năm yêu nhau.

Người đăng tải đoạn clip viết: “Đi với nhân tình vào nhà nghỉ, đúng vào ngày kỉ niệm tròn 3 năm yêu nhau thì bị chồng bắt tại trận, vậy mà còn già mồm cãi. Đúng là ***, không còn biết liêm sỉ là gì. Thằng người tình không phải ai xa lạ lại chính là bạn thân của anh chồng, thằng này sợ quá đã bỏ của chạy lấy người”.

Clip và hình ảnh chị P. đăng tải để vạch mặt chồng và nhân tình - Ảnh: Internet

Trao đổi với PV Đời sống Plus, chị P., người trực tiếp quay đoạn clip cho biết sự việc xảy ra ở Yên Bái. Chị chính là vợ của người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ, còn cô nhân tình tên là L. Đặc biệt, hai người chồng là bạn thân đã nhiều năm qua.

Theo lời chị P., sự việc xảy ra vào ngày 7/12 tại nhà nghỉ Hoa Câu (Yên Bái). Sau khi bị phát hiện, anh T.A. (chồng chị P.) để lại xe máy bỏ chạy, chị L. thì cãi vã to tiếng với chồng. 

“Tôi không thể ngờ được rằng hai gia đình chơi thân với nhau, chồng tôi và chồng cô ấy là bạn thân của nhau, ăn cơm mòn đũa mòn bát nhà nhau mà cô ấy và chồng tôi lại làm vậy. 

Hôm tôi bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ, sau đó kiểm tra tin nhắn mới mới biết hôm đó là ngày kỉ niệm tròn 3 năm hai người yêu nhau” – chị P. uất ức nói. 

Chị P. kể tiếp, bản thân đã nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu nhưng vì thời gian gần đây biểu hiện quá rõ nên đã bàn cùng chồng chị L. gắn chip theo dõi, tìm bằng chứng khiến họ không thể chối cãi.

“Cách đây 2 tháng, tôi bỏ ra gần 2 triệu đồng để gắn chip định vị vào xe máy theo dõi hành tung của chồng. Tuy nhiên, chồng tôi đi làm suốt, không có lúc nào ở nhà nên tôi không lấy xe được, bởi vậy tôi đã ‘liên kết’ với chồng cô L. để gắn chip định vị vào xe máy cô ấy” – chị P. chia sẻ.

Để cặp tình nhân không chối cãi, chị P. và chồng L. đã gắn chip định vị vào xe máy - Ảnh: Internet

Sau khi đã gắn chip vào xe máy chị L., chị P. nắm rõ mọi hành tung của cặp nhân tình. “Khi lắp xong tôi biết được lịch trình của họ đi với nhau bao nhiêu lần, có tuần họ gặp nhau 3 lần, có tuần 4 lần. Lúc đó, tôi muốn bắt tận tay luôn nhưng chồng cô L. cứ khuyên bảo để thêm thời gian nữa và đến bây giờ mới bắt được quả tang” – chị P. kể tiếp.

Tuy đã bị bắt tại trận nhưng khi về đến nhà chồng chị P. vẫn một mực chối cãi. T.A. biện minh rằng chiếc xe máy ở nhà nghỉ là do anh ta cho một người bạn mượn. 

Chị P. cho biết thêm, sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng L. chẳng những không tức giận mà còn thông đồng cùng tình địch xóa bỏ hết mọi chuyện. Đồng thời, hai người đã ngăn cản chị P. đăng tải hình ảnh, clip lên mạng xã hội.

Bất bình trước thái độ của hai người đàn ông, chị P. đã đăng tải tất cả lên Facebook để vạch trần sự thật. “Bực tức thái độ của chồng tôi và chồng cô L., tôi đã đăng tải clip lên mạng xã hội để vạch mặt họ nhưng sau khi clip đăng tải chồng tôi đã đánh tôi, yêu cầu tôi xóa, gỡ bài xuống và nói chỉ là hiểu lầm” – chị P. tâm sự.