Chồng đi nhậu về phát hiện vợ tử vong với nhiều vết đâm - Ảnh 1

Ngày 10/8, Công an huyện Nhơn Trạch đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1975, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được phát hiện với nhiều vết đâm trên người.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 9/8, ông Võ Viết Dũng (SN 1970, chồng của bà Nhung) đi nhậu trở về nhà ở ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Khi vừa tới nhà, ông phát hiện vợ mình là bà Nhung nằm bất động trong tiệm. Ông kiểm tra thì vợ đã tử vong với nhiều vết đâm chí mạng trên người.

Chồng đi nhậu về phát hiện vợ tử vong với nhiều vết đâm - Ảnh 2
Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương theo dõi. Ảnh : N.Đ.N

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, bà Nhung vốn là chủ tiệm cầm đồ ở địa phương nhiều năm nay. Người dân cho biết, thời điểm trước khi vụ việc được phát hiện thì trời mưa rất to. Trong cơn mưa, người dân nhìn thấy 1 nam thanh niên đi xe máy màu đỏ từ trong tiệm ra với nhiều biểu hiện lạ.