Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng đi làm về lúc nửa đêm thì phát hiện vợ đưa trai lạ đến nhà, phản ứng của anh khiến cả vợ và gã nhân tình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu

Dù phải làm ca đêm nhưng người đàn ông ấy vẫn tranh thủ chạy về nhà gây bất ngờ cho vợ con nhưng không ngờ nó lại giúp anh khám phá ra bí mật "động trời" trong ngôi nhà của chính mình...

Khi bắt gặp bạn đời của mình ngoại tình với một người khác, có lẽ hầu hết mọi người sẽ chẳng còn đủ bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện phải trái hay hỏi lại lý do, tự nghĩ về bản thân xem mình có lỗi gì để người "đầu gối tay ấp" bao lâu nay lại có thể phản bội như vậy. Người đàn ông trong câu chuyện này cũng vậy, anh cũng không thể kiềm chế bản thân mà đánh gã nhân tình của vợ đến hộc máu nhưng khi bình tâm lại anh lại cảm thấy hối hận vì hành động của mình khi ấy.

Chồng đi làm về lúc nửa đêm thì phát hiện vợ đưa trai lạ đến nhà, phản ứng của anh khiến cả vợ và gã nhân tình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu - Ảnh 1
Ít người giữ được bình tĩnh khi bắt gặp chồng, vợ ngoại tình.

Chồng phải làm việc ca đêm nhưng vẫn cố tranh thủ tạt về qua nhà để hôn vợ và con, tạo sự bất ngờ ngọt ngào nhưng ngờ đâu cái sự lãng mạn ấy lại biến thành "cơn ác mộng" khi anh khám phá ra bí mật động trời mà vợ đang giấu trong ngôi nhà của chính mình - đưa trai lạ về ngủ cùng. Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trong kịch bản phim truyền hình ấy lại xảy ra với anh chàng Ira van den Heuvel, làm việc cho một tờ báo địa phương ở tiểu bang Wisconsin (Mỹ).

Dưới đây là toàn bộ những dòng chia sẻ của Ira trên diễn đàn Quora về cái đêm định mệnh ấy và cảm xúc của anh sau tất cả những gì đã xảy ra:

"Tôi là người rất yêu gia đình và không hề thích làm việc ban đêm, cũng một phần là vì phải xa vợ con. Nhưng công việc của tôi lại thường xuyên phải trực ca đêm. Hôm đó, trong giờ nghỉ giải lao giữa ca làm việc, tôi được giao nhiệm vụ chuyển gấp tập hồ sơ, trùng hợp là địa chỉ nơi nhận lại gần với nhà nên tôi muốn tạt về nhà một chút để hôn vợ và các con, tôi cố tình không báo trước để tạo sự bất ngờ.

Khi vừa về đến nhà, tôi nhìn thấy một chiếc xe tải Dodge màu đen lớn đỗ ở lối vào nhà của tôi. Tôi chưa từng nhìn thấy chiếc xe ấy trong khu nhà mình nên tôi chột dạ nghĩ rằng hình như có ai đó đột nhập vào nhà. 

Vừa bước đến cửa trước tôi đã nghe thấy âm thanh phát ra từ phòng ngủ của hai vợ chồng tôi. Rõ ràng là tiếng của vợ nhưng còn có cả tiếng rên rỉ của một người đàn ông nào đó. Tôi tự hỏi mình: "Phải làm gì bây giờ? Phải làm gì?".

Tôi thấy cánh cửa phòng ngủ đang hé mở, tôi tiến đến nhẹ nhàng mở cửa và nói to: "Em yêu, anh về rồi đây!". Tôi nói với giọng điệu mỉa mai nhưng đầy chua chát.

Chồng đi làm về lúc nửa đêm thì phát hiện vợ đưa trai lạ đến nhà, phản ứng của anh khiến cả vợ và gã nhân tình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu - Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Dưới ánh sáng lờ mờ, tôi nhìn thấy có một sự hỗn loạn, bóng dáng một người đàn ông trần truồng chạy từ giường vào phòng tắm và nhẹ nhàng khóa chốt bên trong. Còn vợ tôi thì nằm trên giường kéo chăn lên đến tận cổ và luôn miệng xin lỗi tôi.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể và yêu cầu vợ sang phòng con trai. Tôi cần nói chuyện riêng với gã đàn ông đó. Chúng tôi sẽ nói chuyện trong vài tiếng đồng hồ.

Sau đó, tôi nhặt chiếc quần, rõ ràng không phải của tôi, đang nằm trên sàn nhà lên và đóng cửa lại. Vợ tôi lúc đó rất hoảng loạn. Tôi gõ cửa phòng tắm và nói nhẹ nhàng nhất có thể: "Tôi đang cầm quần của anh, mở cửa ra và tôi sẽ đưa cho anh. Sau đó thì cút khỏi nhà tôi".

Anh ta mở hé cửa và cầm lấy chiếc quần, một vài phút sau anh ta đi ra khỏi phòng tắm. 

Tiếng "bốp" vang lên. Tôi giáng cú đấm mạnh vào mặt anh ta khiến máu tóe ra ngay lúc đó. Khuôn mặt anh ta hiện lên vẻ sốc như thể muốn nói: "Tôi có làm gì đâu". Sau đó tôi quát to: "Cút khỏi đây. Ngay bây giờ. Nếu muốn thì cứ việc gọi cảnh sát, nhưng hãy làm chuyện kinh tớm đó ở nơi khác".

Chồng đi làm về lúc nửa đêm thì phát hiện vợ đưa trai lạ đến nhà, phản ứng của anh khiến cả vợ và gã nhân tình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu - Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Sau đó anh ta cũng chẳng dám báo cảnh sát vì hóa ra, anh ta là đồng nghiệp của vợ tôi, anh ta cũng đã kết hôn nên không muốn vợ mình phát hiện sự thật".

Giải thích cho sự hối hận vì cách hành xử của mình đêm hôm đó, Ira viết: "Việc tôi làm hoàn toàn ngược với bản chất sử dụng bạo lực, bởi khi người ta dùng đến vũ lực là khi muốn tự vệ, nhưng tôi đã làm vậy vì cảm thấy bị xúc phạm. Lúc đó, tôi hợp lý hoá nó là tự vệ, chống lại một kẻ xâm nhập vào nhà tôi.

Chồng đi làm về lúc nửa đêm thì phát hiện vợ đưa trai lạ đến nhà, phản ứng của anh khiến cả vợ và gã nhân tình xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu - Ảnh 4
Dù cư xử đã rất kiềm chế nhưng người đàn ông vẫn hối hận vì hành động đánh người tình của vợ.

Nhưng thật chẳng ra làm sao. Anh ta sẽ không lấy bất cứ thứ gì nếu vợ tôi không tự nguyện. Tôi đã làm hành động đó để đáp lại sự hỗn loạn của cảm xúc và nỗi đau khổ khủng khiếp như đang làm tan nát trái tim trong lồng ngực. Vẫn không ổn. Tôi ước buổi tối hôm đó không xảy ra, nhưng trên hết tôi ước mình đã không đánh anh ta".

Không thể tha thứ cho sự lừa dối của vợ, Ira đã đóng gói đồ đạc và ra đi. "Tôi không muốn nói đến con trai ở đây, nhưng thằng bé là người phải hứng chịu sự tổn thương sâu sắc nhất mà người lớn gây ra. Tôi cũng rất tiếc. Giờ đây, tôi đã có bạn gái mới, cô ấy khiến tôi hạnh phúc hơn. Một công việc ổn định, một mái ấm, một gia đình. Không tự hào. Không xấu hổ. Như vậy là quá đủ với tôi".

Theo L.T/Helino.vn

Tin liên quan

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng trọn đời đàn bà không thể tin thêm lần nữa

Khi đàn ông có người đàn bà khác, để nói được lời tha thứ người vợ phải trải qua sự...

Tha thứ cho người chồng ngoại tình

Lan sững sờ khi đọc những tin nhắn tình tứ của chồng, tán tỉnh, hẹn hò với một cô gái....

Vợ có giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà cứ giữ 4 thói quen này thì chồng ngoại tình là phải

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng chỉ cần mình xinh đẹp, khôn ngoan chồng sẽ không bao giờ dám ngoại...

Những lý do bắt nguồn từ đàn ông khiến phụ nữ ngoại tình

Chính những lý do này đã khiến phụ nữ không tin vào người đàn ông của đời mình, để rồi,...

Những lý do khiến đàn ông chán ‘chuyện yêu’ với vợ dù không ngoại tình

Phụ nữ lúc nào cũng có suy nghĩ rằng chắc chồng ngoại tình nên anh ấy mới không còn muốn...

Chồng giả danh trí thức để bao biện cho việc ngoại tình

Anh còn dùng miệng lưỡi của một kẻ chuyên ngoại tình để biện hộ cho mình.

Chồng làm 'sấp mặt' nuôi gia đình, vợ đi ngoại tình với trai tân bị bắt tại trận trước mặt hai con

Sau một thời gian nghi ngờ, người chồng ôm theo hai đứa con đến tận nơi vợ và tình nhân...

Tin mới nhất