Chồng có vợ mới rồi mà tôi vẫn chưa thể quên - Ảnh 1
Chồng có người khác khi đang sống với tôi, đó cũng là lý do chúng tôi ly hôn với nhau… (Ảnh minh họa)

Yêu nhau 4 năm, sống với nhau đươc 8 năm sau đám cưới thì tôi và chồng chia tay nhau. Nguyên nhân cũng là vì người thứ 3 xen vào cuộc sống của tôi và anh. Trong những chuyến công tác của chồng, anh đã say nắng người con gái kém tôi và anh đến gần 10 tuổi.

Biết chuyện, không chấp nhận được bị phản bội, tôi đã quyết định ly hôn với chồng. Mặc cho anh hứa sẽ chia tay với người kia, mặc cho anh van xin, tôi vẫn quyết tâm ký vào đơn ly hôn và nộp ra tòa. Tòa nhanh chóng giải quyết thủ tục ly hôn khi tôi đưa ra bằng chứng anh ngoại tình.

Ly hôn song, tôi và con ở lại ngôi nhà chúng tôi cùng nhau mua, còn anh ra ngoài thuê trọ và lấy người con gái đó. Cưới nhau xong, họ rời thành phố chúng tôi đã từng sống để đi vào một nơi khác, họ sinh con và có cuộc sống hạnh phúc. Còn tôi ở lại ngôi nhà đầy ắp kỷ niệm về anh và nuôi đứa con chung của tôi và anh.

Nhìn con lớn lên mỗi ngày, tôi lại càng nhận thấy con có nhiều nét giống anh. Anh vẫn điện thoại hỏi thăm mẹ con tôi thường xuyên và nhắc nhở tôi và con chuyện ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Anh còn khuyên tôi đi lấy chồng để có người chăm sóc, yêu thương, để anh bớt cảm thấy có lỗi với tôi.

Cũng có vài người đến với tôi khi biết tôi đã ly hôn với anh, nhưng tôi chẳng có tình cảm với ai. Hình bóng của anh vẫn chưa bao giờ tắt đi trong tâm trí tôi, biết điều đó thật buồn cười, bởi chính tôi là người đòi ly hôn và bây giờ anh đã có người đàn bà khác, có cuộc sống hạnh phúc, còn tôi lại cứ nghĩ về anh.

Tôi phải làm gì để quên được anh bây giờ, để hình bóng của anh không còn tồn tại trong tâm trí tôi. Để tôi có thể yêu thương một ai đó ngoài anh?.