Chồng chỉ cần làm điều này, ‘yêu’ bao nhiêu lần vợ vẫn phát cuồng, ‘lên đỉnh’ liên tục

03/08/2017 09:59

Phunusuckhoe.vn Chỉ cần áp dụng một trong ba tuyệt chiêu sau, chắc chắn nàng sẽ ‘lên đỉnh’ ngay lập tức.

Là đàn ông, nếu không biết ba mẹo sau khi ‘yêu’ thì đừng hỏi vì sao bạn đời của bạn đến giờ vẫn không biết ‘lên đỉnh’ là gì.

Nâng niu cơ thể nàng

Đàn ông nên nhớ, mỗi cm trên cơ thể phụ nữ đều là xúc cảm cần được khơi gợi khi 'yêu' - Ảnh: Internet

Đàn ông thường sai lầm khi chỉ chăm chăm vào những điểm được cho là điểm G của nữ giới, họ quên mất rằng mỗi cm trên cơ thể phụ nữ đều là điểm G khi gần gũi với người họ yêu thương. Vậy nên, trước khi chính thức nhập cuộc, bạn hãy dành tâm huyết cho màn dạo đầu.

Hãy thì thầm lời yêu vào tai, mơn trớn đùi trong và lướt nhẹ những ngón tay trên da thịt nàng. Đàn ông nên nhớ, những điểm dễ khiến phụ nữ bị nhột lại là điểm kích thích ham muốn rất hiệu quả.

Hãy cho người phụ nữ của bạn cảm giác mình được trân trọng, nâng niu và yêu chiều. Phụ nữ rất dễ đạt được cực khoái khi được đối tác vuốt ve khắp cơ thể mình.

Một nụ hôn sâu

Trước khi lâm trận các ông chồng hãy nhớ câu ‘giục tốc bất đạt’. Đừng dại đốt cháy giai đoạn, cũng đừng quá vồn vã chụp giật sẽ khiến vợ cụt hứng.

Hãy đốt cháy lủa yêu nơi nàng bằng một nụ hôn sâu - Ảnh: Internet

Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng một nụ hôn nóng bỏng, đắm đuối để đốt lên ngọn lửa tình cuồng nhiệt nơi nàng. Hãy ôm lấy nàng thật chặt, dùng tay giữ lấy khuôn mặt và không quên dùng ánh mắt đắm đuối để "nhấn chìm" nàng trong tình yêu của bạn. Hãy nhấm nháp môi nàng một cách chậm rãi, dịu dàng, sau đó tăng dần tốc độ sẽ khiến ham muốn của nàng được đẩy lên cao trào. Đừng quên nghịch ngợm đôi gò bồng, đây cũng là điểm cực nhạy cảm của nữ giới khi yêu. 

Thủ thỉ lời yêu

Muốn bạn đời 'lên đỉnh' nhiều lần khi 'yêu', đàn ông chớ quên bí quyết ít người biết này - Ảnh: Internet

Chẳng đàn bà nào lại không xiêu lòng trước những lời yêu mật ngọt được rót vào tai từ người đàn ông mình yêu. Hãy nói bạn yêu nàng, bạn hạnh phúc như thế nào khi có nàng bên đời, nàng là một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn và quan trọng nhất, hãy nói: ‘anh chỉ làm như thế này với duy nhất em thôi’ để nàng hiểu rằng dù trước khi kết hôn bạn đã có kinh nghiệm giường chiếu nhưng người để họ làm tất cả để bạn được hạnh phúc nhất khi ‘yêu’ chỉ có bạn.

Đàn ông nên nhớ, nếu đàn ông dễ bị kích thích bởi thị giác thì với phụ nữ kích thích bằng thính giác mới có hiệu quả cao nhất.

Bé 11 tháng co giật nguy kịch vì sai lầm của mẹ khi chăm con mắc tiêu chảy
Thay vì mua thuốc oresol để bù nước cho trẻ khi bị tiêu chảy, người mẹ này lại mua loại thực phẩm chức năng có...
XEM TIẾP
Sống quá sạch có thể khiến trẻ em dễ bị ung thư
Nhà khoa học Anh cho rằng sống quá sạch khiến hệ miễn dịch trẻ em hoạt động không đúng cách, tạo điều kiện cho...
XEM TIẾP
Những hành động thai nhi thường xuyên làm trong bụng mẹ, bạn có muốn biết không?
Nếu đang thắc mắc khi nằm trong bụng mẹ con đã làm những gì, bạn hãy theo dõi các thông tin sau đây.
XEM TIẾP