Chồng càng thương vợ bao nhiêu lại càng ghét 'không chịu nổi' khi vợ làm điều này

15/08/2017 13:52

Phunusuckhoe.vn Chồng khi yêu vợ càng nhiều thì càng “ghét cay ghét đắng” khi vợ làm những điều này

Vợ bừa bộn, luộm thuộm

Đàn ông có thể bừa bộn, không gọn gàng. Nhưng họ họ luôn mong vợ mình có thể biết sắp xếp, lo toan nhà cửa gọn hàng. Hơn nữa, một người vợ sạch sẽ, tinh tươm chính là người biết chăm lo cho mình chu đáo. Bản thân phụ nữ không thể lo nổi cho mình thì làm sao có thể chăm chút gia đình đủ đầy được? Do đó, phụ nữ dù đã lấy chồng hay chưa đều nên dành thời gian chăm chút cho mình, đừng trở nên luộm thuộm trước mặt chồng. Dù có bận rộn đến mấy cũng hãy để chồng thấy hình ảnh gọn gành, thơm tho, sạch sẽ của mình nhé!

Dù có bận rộn đến mấy cũng hãy để chồng thấy hình ảnh gọn gành, thơm tho, sạch sẽ của mình nhé! - Ảnh minh họa: Internet

Quản chồng như quản…con

Chồng nào chả mong tìm được người vợ quan tâm, lo toan và biết chiều chồng. Nhưng phụ nữ cũng nên hiểu, đừng lo cho chồng như lo cho con của mình, chồng sẽ cảm thấy khó chịu, nhiều khi sẽ xấu hổ. Chồng là một người đàn ông trưởng thành, đừng quản anh ấy như một đứa trẻ chưa hiểu chuyện.

Dù rằng vợ muốn chăm chút cho chồng từ những việc nhỏ nhất thì cũng đừng khiến chồng cảm thấy mất tự nhiên. Đàn ông nào cũng muốn là người bảo vệ, chở che cho vợ. Dù anh ấy có cần yêu thương và sẻ chia của vợ, phụ nữ cũng hãy biết chừng mực, đừng làm chồng thấy mỏi mệt và xấu hổ.

Vợ kể chuyện riêng tư của vợ chồng cho người ngoài nghe

Vợ chồng nào cũng có những chuyện thầm kín, chỉ có vợ chồng là dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Nhưng vẫn luôn có người vợ không nề hà kể chuyện vợ chồng mình cho người quen hay người thân nghe. Chính điều này khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng, mất sự riêng tư cần có. Chồng thậm chí sẽ còn có cảm giác mất mặt, khó chịu vô cùng.

Nhất là chuyện giường chiếu, đây luôn là vấn đề thể hiện thể hiện của đàn ông, cũng là một trong những điều cấm kị chồng không muốn vợ tiết lộ với hai. Thêm nữa là chuyện chồng mắc lỗi này hay thất bại thế nào trong công việc. Phụ nữ đừng dại mà phơi bày những điểm yếu này của chồng cho ai biết, nếu không muốn chồng tức giận mà gia đình không hòa thuận được.

Phụ nữ đừng dại mà phơi bày những điểm yếu này của chồng cho ai biết, nếu không muốn chồng tức giận mà gia đình không hòa thuận được - Ảnh minh họa: Internet

Khó chịu khi có người đối xử không tốt với vợ

Đàn ông một khi yêu thương ai thật lòng sẽ luôn muốn bảo vệ họ khỏi những điều không hay. Nếu chồng càng thương vợ sẽ càng cảm thấy khó chịu và thậm chí là tức giận nếu có người đối xử tệ với vợ mình. Có khi vì những lời lẽ hay hành động không hay với vợ mà chồng sẵn sàng đối đầu, tranh cãi quyết liệt với đối phương. Vì đơn giản, vọ là một phần trong cuộc đời họ. Họ sẽ không thể chấp nhận để ai ức hiếp hay không tôn trọng vợ. Không coi trọng vợ cũng là không coi trọng họ.

Do đó, phụ nữ hãy tinh tế nhận ra những điều chồng không thích khi mình làm. Bản thân phụ nữ hãy luôn cố gắng hoàn thiện mình để khiến gia đình thêm êm ấm. Chồng thấy bạn thay đổi tích cực vì hôn nhân, anh ấy cũng sẽ hiểu và cố gắng giúp mình tốt hơn. Hôn nhân là khi cả hai cùng cố gắng và bồi đắp vì nhau. Vì vậy, hãy nỗ lực vì nhau để ngày một hạnh phúc hơn nhé! 

Hé lộ nguyên nhân cặp vợ chồng giáo viên tử vong trong tình trạng lõa thể
Một người quen khi đến nhà tìm đã phát hiện hai vợ chồng tử vong trong tình trạng lõa thể.
XEM TIẾP
Hoảng hồn khi thấy vợ chồng giáo viên chết trong tư thế loã thể
Khi người dân đến nhà tìm vợ chồng giáo viên thì phát hiện đôi vợ chồng nằm chết trên nền gạch trong tư thế loã...
XEM TIẾP
Cháy tòa nhà 23 tầng ở Hà Nội, hàng trăm cư dân bỏ chạy tán loạn
Vụ việc xảy ra tại tầng 18 tòa nhà CT3 chung cư Bắc Hà (Hà Nội) vào chiều tối 25-5.
XEM TIẾP