• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Chồng càng phản đối vợ làm 4 việc này càng chứng tỏ yêu vợ hết lòng

29/04/2018 12:09

Phunusuckhoe.vn Một người đàn ông khi yêu thật lòng đã khó, tới khi cưới về làm chồng mà vẫn 1 lòng 1 dạ với vợ thì quả là người đàn ông hiếm có.

Trong tình yêu, đương nhiên mỗi người vẫn phải có riêng cho mình 1 khoảng trời riêng, 1 cá tính và cách sống riêng. Người ta hay nói “yêu ai yêu cả đường đi”, vì thế nếu yêu chân thành đối phương sẽ yêu cả ưu điểm và khuyết điểm của bạn. Khi cưới nhau về rồi,  người đàn ông thực sự quan tâm vợ sẽ mong muốn cô ấy luôn có 1 cuộc sống tốt đẹp nhất, 1 sức khỏe dồi dào nhất. Vì thế khi bạn làm 4 việc này, nếu bị chồng phản đối nghĩa là anh ta rất yêu vợ.

Phản đối vợ bỏ bữa sáng

Nhịn ăn sáng rất có hại cho sức khỏe nhưng rất nhiều người phụ nữ lại có thói quen này. Có người vì muốn ngủ nướng thêm 1 lúc mà bỏ qua bữa sáng, có người lại vì muốn giảm cân mà nhất quyết không ăn sáng. Nhưng điều đó thực sự quá nguy hại.

Chồng càng phản đối vợ làm 4 việc này càng chứng tỏ yêu vợ hết lòng - Ảnh 1

1 anh chồng yêu vợ, anh ta phải biết thói quen đó sẽ khiến sức khỏe của vợ bị tổn hại - Ảnh Internet

Nếu là người đàn ông vô tâm, họ mặc kệ vợ ăn hay không, chỉ lo cho bản thân ăn no ngủ kỹ là được.

Thế nhưng, 1 anh chồng yêu vợ, anh ta phải biết thói quen đó sẽ khiến sức khỏe của vợ bị tổn hại. Vì thế, anh sẽ mua bữa sáng hoặc tự tay nấu cho vợ rồi ép vợ phải ăn. Cho dù bạn không hề muốn, bạn cảm thấy bực bội khó chịu nhưng anh nhất định sẽ phản đối việc bạn bỏ bữa sáng. Tất cả là vì anh quá yêu vợ.

Phản đối việc vợ thức khuya

Thức khuya là  kẻ thù của nhan sắc, nó sẽ khiến bạn già cỗi đi từng ngày không những về vẻ bề ngoài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phụ nữ thường xuyên thức khuya sẽ dễ bị lão hóa và luôn trong tình trạng mệt mỏi, sáng hôm sau làm việc sẽ không tập trung, cảm giác buồn ngủ, chán nản. Không những ảnh hưởng tới bản thân mà còn cả công việc, đồng nghiệp.

Một người chồng không thương bạn sẽ không bao giờ nhắc bạn ngủ sớm, dù bạn muốn coi điện thoại, muốn làm gì đi nữa thì cũng không quan tâm. Nhưng 1 người chồng thương vợ hơn chính bản thân mình sẽ cảm giác xót xa cho vợ và ép vợ đi ngủ sớm bằng được.

Chồng càng phản đối vợ làm 4 việc này càng chứng tỏ yêu vợ hết lòng - Ảnh 2

Một người chồng không thương bạn sẽ không bao giờ nhắc bạn ngủ sớm - Ảnh Internet

Thậm chí dùng biện pháp cưỡng chế anh ta cũng có thể làm nếu vợ không nghe lời. Những lúc như thế, đừng vội tức giận với chồng, chỉ là anh đang muốn tốt cho bạn mà thôi.

Phản đối vợ uống rượu

Rượu và các chất kích thích khác như bia, cà phê, thuốc lá... vô cùng có hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ nếu thường xuyên sử dụng sẽ khiến da dẻ tái xanh, gây đau dạ dày, lão hóa nhanh. Vì thế một ông chồng quan tâm đến vợ sẽ không bao giờ để vợ uống rượu.

Đương nhiên, thỉnh thoảng có dịp gì đó vui vui, vẫn có thể nhấp 1 vài ly nhỏ. Nhưng nếu chồng cứ mặc kệ bạn uống hết chai này tới chai khác thì chứng tỏ anh ta là người chồng không coi trọng vợ.

Đó là chưa kể, khi uống rượu vào rồi, thì sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường nếu phụ nữ bị say mà không có ai đưa về.

Chồng càng phản đối vợ làm 4 việc này càng chứng tỏ yêu vợ hết lòng - Ảnh 3
Vì thế một ông chồng quan tâm đến vợ sẽ không bao giờ để vợ uống rượu - Ảnh Internet

Phản đối vợ đòi chia tay

Một người đàn ông nghiêm túc trong tình cảm không bao giờ lấy chuyện chia tay ra để đùa cợt hay thậm chí khi cãi nhau, anh cũng không nói 2 chữ chia tay.

Vì thế, khi người phụ nữ mà anh yêu thương nhất nói ra điều đó, đương nhiên người chồng tốt sẽ phản đối và cảm thấy buồn lòng. Trong khi đó, người chồng ích kỷ lại dám sẵn sàng đồng ý việc chia tay.

Vì thế, 1 người chồng tốt sẽ không bao giờ muốn chia tay vợ vì anh muốn sống cùng vợ tới đầu bạc răng long.

Tuyệt chiêu khiến những bà vợ 'cũ kỹ' trở nên mới mẻ trong mắt chồng
Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà người phụ nữ vẫn giữ những quan niệm cổ hủ thì sẽ khiến đàn ông rất nhanh...
XEM TIẾP
Trong lòng chồng, bạn đứng thứ mấy?
Ai lấy chồng cũng muốn mình được xem là nữ hoàng, mình là người được chồng chiều chuộng nhất. Nhưng liệu có mấy người được...
XEM TIẾP
Vĩnh viễn đừng bao giờ tin 5 lời nói đầu môi này của đàn ông
Trong tình yêu, đàn ông luôn nói những lời ngọt ngào để thể hiện tình cảm khiến phụ nữ mềm lòng. Nhưng đôi khi những...
XEM TIẾP