Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua

Tôi nhiều lần gặp Huyền và cũng rất quý bạn chồng vì cô ấy cởi mở, vui vẻ. Không có chuyện tôi e dè với bạn khác giới của chồng vì cách cư xử giữa họ rất trong sáng.

Cho đến trước đây ba ngày, tôi vẫn đầy ngây thơ và tự tin khi nghĩ mình là một người phụ nữ hạnh phúc và may mắn. Tôi có chút nhan sắc, có chồng đẹp trai, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái có nếp có tẻ, và có một ngôi nhà ở giữa đất thủ đô.

Chồng tôi mỗi ngày đều tình nguyện đưa đón vợ đi làm, vui vẻ cùng vợ vào bếp chuẩn bị bữa ăn, và luôn khen những món tôi nấu là “ngon nhất trên đời”. Chúng tôi một năm đôi ba lần đi du lịch cùng nhau và thế nào cũng có một lần gửi con cho ông bà để “trăng mật” định kỳ.

“Chuyện yêu” của chúng tôi cũng thật sự tuyệt vời, bởi cả hai đều có nhu cầu khá cao và cùng ham thích việc thay đổi, sáng tạo liên tục. Tôi tự tin nghĩ rằng mình “chiều” anh mọi mặt, từ trong căn bếp cho đến phòng ngủ thì còn lý do gì để anh tìm vui ở ngoài? Nếu không có biến cố xảy đến, chắc tôi sẽ bị anh lừa cả đời này và vẫn ảo tưởng vào thứ hạnh phúc tròn trịa của bản thân.

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua - Ảnh 1
hồng tôi có mối quan hệ ngoài luồng với chính cô "bạn gái thân" của anh suốt bảy năm kể từ hai tháng sau ngày cưới. Ảnh minh họa: Internet

Cách đây bốn ngày, chồng tôi bị tai nạn xe trên đường đi làm về. Anh bị gãy chân trái và xây xước mặt. Sau khi anh được bó bột xong xuôi, tôi trong thâm tâm cũng mừng vì anh không gặp nguy hiểm tính mạng nên đã viết một dòng chia sẻ trên FB cảm ơn vì anh tai qua nạn khỏi.

Rất nhiều người vào bình luận hỏi thăm, trong đó có cả Huyền, bạn thân của anh. Huyền là đồng nghiệp trong công ty đầu tiên anh làm việc, vì hợp tính nhau nên họ chơi thân dù sau này không còn làm cùng nữa.

Tôi nhiều lần gặp Huyền và cũng rất quý bạn chồng vì cô ấy cởi mở, vui vẻ. Huyền lập gia đình trước, sau này chúng tôi vẫn thỉnh thoảng tụ tập ở nhà một trong hai bên và ăn uống. Dù không đến mức thành bạn gái thân nhưng tôi quý Huyền thực sự như một người bạn tốt của chồng mình.

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua - Ảnh 2
Tôi chưa một lần nghi ngờ tình bạn của họ, vì trước mặt tôi họ luôn tỏ ra là những người bạn trong sáng, vô tư và giữ khoảng cách rất đúng mực. Ảnh minh họa: Internet

Huyền tỏ ra vô cùng lo lắng khi biết chuyện chồng tôi bị tai nạn, hỏi đi hỏi lại tôi từng chi tiết. Khi ấy tôi còn cảm động vì anh có người bạn quá tốt như vậy.

Điện thoại chồng tôi bị dập nát sau tai nạn, anh còn một chiếc điện thoại chuyên dùng liên hệ khách hàng để ở công ty, tối hôm đó anh nhờ đồng nghiệp mang qua nhà dùng đỡ. Bác sỹ có kê thuốc giảm đau và an thần thêm nên đêm đó anh kêu buồn ngủ quá rồi ngủ gục khi đang cầm điện thoại đọc báo.

Hơn 11 giờ khuya, điện thoại anh báo tin nhắn đến. Tôi xem thử thì thấy là tin của “Huyền 2”, nhắn qua viber. Tôi thấy lạ vì trước giờ chỉ thấy Huyền dùng một số duy nhất. Có thể là Huyền khác, tôi nhủ thầm rồi bấm vào tin nhắn, nhưng cuộc trò chuyện ấy trống trơn và đòi mật khẩu để xem được.

Đó là lần đầu tiên tôi phát hiện một điều ám muội ở chồng mình sau hơn bảy năm chung sống! May mắn cho tôi, vì đó là chiếc điện thoại ở công ty nên chồng tôi không đề phòng nhiều, anh dùng một mật khẩu khá dễ đoán nhưng cũng giúp tôi khẳng định mối hoài nghi của mình: đó là bốn con số ngày sinh của Huyền bạn thân anh!

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua - Ảnh 3
Chiếc điện thoại vốn để ở công ty của chồng tôi đã tố cáo việc làm dối trá của anh. Ảnh minh họa: Internet

Khi cuộc trò chuyện ấy hiện ra, tôi đã ngàn vạn lần mong đó chỉ là những cuộc “kể xấu” chồng/vợ của nhau như một cách giải tỏa tinh thần khi gia đình lục đục. Nhưng không! Đập vào mắt tôi là những câu từ kinh khủng nhất, mô tả chi tiết những gì họ làm với nhau khi ở trong khách sạn, những nỗi nhớ nhung thèm muốn nhau, những bàn tính sắp đặt cho những cuộc hẹn đi ra ngoại ô để đổi gió…

Tôi gần như gục ngã trước sự lừa dối kinh hoàng này. Tôi chụp lại màn hình vài đoạn, xóa tin nhắn mới nhất của Huyền để chồng không nghi ngờ, rồi để điện thoại lại vào chỗ cũ.

Sáng hôm sau, tôi đến thẳng công ty Huyền trong giờ làm việc và hẹn ra quán nước nói chuyện. Huyền định từ chối nhưng tôi bảo có chuyện gấp. Ngồi xuống, tôi vào đề ngay chỉ với một câu: “Chị đã biết chuyện em và anh Khánh làm sau lưng chị.

Bây giờ điều chị muốn nghe là tất cả mọi chuyện hai người giấu giếm, từ miệng em. Nếu em nói dối chỉ một câu, chị sẽ gửi ngay mớ tin nhắn này cho chồng em”. Và tôi cho Huyền xem những gì tôi chụp được.

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Cô ta hoảng sợ đến tái mặt, toát mồ hôi, nói không ra câu – thật dễ hiểu bởi lẽ cô ta cũng như chồng tôi, quá tự tin rằng mình kín kẽ như thế nào. Và rồi cô ta cũng phải thú nhận tất cả.

Từng câu chữ như đâm thẳng vào tim tôi, nhưng đau đớn nhất là điều cô ta tiết lộ: họ đã lén cặp kè với nhau từ ngay sau đám cưới của tôi chỉ hai tháng, và từ đó tới nay đều đặn mỗi tuần gặp nhau ít nhất một lần trong nhà nghỉ!

Tuy họ vẫn cam kết giữ gìn gia đình, chỉ xem như một cuộc vui trong bóng tối nhưng tôi không khỏi ghê sợ. Tất nhiên sau cuộc gặp ấy, chồng tôi biết chuyện ngay lập tức và quỳ xuống xin tha thứ. Nhưng tôi quá ghê tởm anh ta nên đã mang cả hai con đi ngay.

Chuyện ly hôn tôi sẽ tiến hành không do dự, nhưng bây giờ điều giày vò tôi nhất là tôi có nên thông báo cho chồng Huyền để trả thù sự trơ trẽn của cô ta hay không? Cô ta không xứng đáng được tiếp tục hạnh phúc, nhưng tôi sợ khi ấy mọi chuyện sẽ ầm ĩ vượt tầm kiểm soát và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của các con tôi. Hãy cho tôi một lời khuyên chí tình để nghe theo vào lúc bĩ cực này.

Theo PhunuOnline

Tin liên quan

Đàn bà chọn con đường ly hôn: Chẳng phải không đủ yêu thương mà vì đã quá đau

Chị còn thương anh nhiều lắm. Chị còn định sang năm sinh cho anh thêm một đứa con trai. Vì...

Đàn ông ngoại tình hiếm khi bỏ vợ, nhưng sẽ vì những điều này mà ly hôn ngay

Đàn ông ngoại tình 10 người hết 9 người sẽ không bỏ vợ theo bồ. Nhưng chỉ cần vợ làm...

5 cái dại lớn nhất của đàn bà sau ly hôn, chỉ cần vướng một cả đời khó sống yên

Bình yên luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất với đàn bà sau khi ly hôn. Còn lại hãy...

Đàn bà ly hôn bỏ chồng bỏ tình chứ riêng 3 thứ này phải đợi cho bằng được!

Đàn bà sau ly hôn hơn nhau chính là ai đủ kiên nhẫn đợi chờ ánh hào quang riêng mình....

Hoạn nạn không rời bỏ, cãi vã không nghĩ đến chuyện ly hôn: Đó mới là tình nghĩa vợ chồng thật sự

Vợ chồng không đơn giản chỉ là sống cùng nhau dưới một căn nhà, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường...

Hậu ly hôn: đàn bà nhất định phải giữ chặt 4 thứ này trong tay để chồng cũ không thể khinh thường

Đàn bà ly hôn cần nắm chắc trong tay 4 thứ này để người đàn ông đã cũ kia phải...

Đàn bà ly hôn: 7 tấm át chủ bài bằng mọi giá phải nắm giữ

Có những tấm át chủ bài đàn bà ly hôn bằng mọi giá phải có để không thua cuộc trên...

Tin mới nhất