Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng à, anh không thỏa mãn được vợ mình, sao có thể ảo tưởng thỏa mãn được người phụ nữ khác...

Cuối cùng anh cũng chỉ là người đàn ông bạc nhược không thể làm điều gì khiến người phụ nữ của anh có thể hạnh phúc, ngay đến làm một người đàn ông thực thụ anh cũng chưa từng làm được.

Tôi lấy chồng năm 27 tuổi khi sự nghiệp đã ổn định và mọi thứ gần như hoàn hảo. Anh ấy là mối tình đầu và cũng là người đàn ông gắn bó cùng tôi trong những năm tháng thanh xuân. Anh và tôi cùng chung trường đại học, chúng tôi đã cùng nhau học tập và trải qua những ngày tháng khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp.

Khi sự nghiệp của anh và tôi đã ổn định, chúng tôi quyết định kết hôn khi đã hiểu đủ về nhau và cùng nhau hứa hẹn xây dựng hạnh phúc gia đình. Cuộc hôn nhân tưởng chừng như hoàn hảo, gia đình êm ấm và những đứa con ngoan ngoãn đang chờ đón chúng tôi.

Nhưng sau 3 năm chờ đợi, chúng tôi vẫn không thể có con. Khi phát hiện anh bị hiếm muộn, tôi đã động viên anh và cùng anh điều trị suốt một thời gian dài nhưng những gì chúng tôi nhận được chỉ là sự tuyệt vọng. Trong khi đó anh vốn sinh ra trong một gia đình truyền thống, bố mẹ anh rất coi trọng việc có con cháu nối dõi. Thương anh là người nhạy cảm và hay tự ti nên tôi và anh cùng hứa sẽ cố gắng chữa trị mà không cho gia đình hai bên biết.

Chồng à, anh không thỏa mãn được vợ mình, sao có thể ảo tưởng thỏa mãn được người phụ nữ khác... - Ảnh 1
Thương anh là người nhạy cảm và hay tự ti nên tôi và anh cùng hứa sẽ cố gắng chữa trị mà không cho gia đình hai bên biết - Ảnh minh họa: Internet

Cũng bởi không có con cái nên sự nghiệp của tôi ngày càng gặt hái được nhiều thành công, trong khi đó chồng tôi vẫn giậm chân tại chỗ. Gia đình chồng vì không biết anh bị hiếm muộn nên cho rằng tôi vì phát triển sự nghiệp mà trì hoãn có con. Đầu tiên là mẹ chồng tôi luôn nặng nhẹ, sau đấy đến cả nhà họ hàng nhà chồng đều miệt thị tôi. Tôi vì yêu chồng và thương cho nổi khổ của anh nên lúc nào cũng nhún nhường và trở thành kẻ tội đồ trong gia đình chồng.

Những hi sinh và tình yêu tôi dành cho anh những tưởng kiên trì sẽ có thể hạnh phúc mãi bên nhau. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, khi tôi từ bỏ đi thiên chức làm mẹ để bạn cạnh anh thì kết quả tôi nhận được chỉ là sự phản bội của anh và cả gia đình anh.

Khi vừa kết thúc công tác tại nước ngoài sớm 5 ngày, vì muốn tạo niềm vui bất ngờ cho chồng mà tôi đã quay về sớm mà không báo trước. Những khi tôi quay về nhà thì đã thấy một người phụ nữ xa lạ ở trong nhà, cô ta được mẹ chồng tôi chiều chuộng, thân mật vô cùng. Hóa ra đó là cô bạn đồng nghiệp của chồng tôi và cũng là nhân tình của anh trong suốt 1 năm qua.  Mẹ chồng tôi và cô ta đã tìm đến tôi để đề nghị tôi ly hôn anh vì cô ta đã mang thai 3 tháng. Lúc ấy mặt đất như quay cuồng trước mắt tôi, trong khi tôi phải chạy hết chỗ này đến chỗ khác để tìm phương pháp điều trị cho anh, chịu mọi sự ghẻ lạnh của gia đình anh thì anh lại đi ngoại tình với người đàn bà khác.

Chồng à, anh không thỏa mãn được vợ mình, sao có thể ảo tưởng thỏa mãn được người phụ nữ khác... - Ảnh 2
Mẹ chồng tôi và cô ta đã tìm đến tôi để đề nghị tôi ly hôn anh vì cô ta đã mang thai 3 tháng - Ảnh minh họa: Internet

Mọi tủi nhục, mọi đau khổ trong thời gian dài kìm nén khiến tôi ngã quỵ. Chồng à, anh không thỏa mãn nổi vợ mình sao có thể thỏa mãn nổi người phụ nữ khác. Chắc cô ta không biết rằng anh vô sinh và anh cũng đã không nói với cô ta. Cuối cùng anh cũng chỉ là người đàn ông bạc nhược không thể làm điều gì khiến người phụ nữ của anh có thể hạnh phúc, ngay đến làm một người đàn ông thực thụ anh cũng chưa từng làm được. 

Tiểu Hạ

Tin liên quan

Bé trai gần 2 tuổi suýt hoại tử ruột vì nuốt bi nam châm vào bụng suốt 6 tháng trời

Trong lúc chơi bi nam châm, bé trai đã nuốt vào bụng nhưng bố mẹ không hề hay biết. Đến...

Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm nhất từ đầu Đông, Hà Nội thấp nhất 16 độ, vùng núi cao...

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, dự báo là từ đêm 27/11, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ...

Mâu thuẫn chuyện nuôi con, chồng dùng dao truy sát vợ và chị vợ trên phố Hà Nội

Xuất phát từ mâu thuẫn nuôi con, khi gặp mặt giải quyết theo lịch hẹn, Ngọc đã vung dao đuổi...

Mẹ nhiễm COVID-19 nặng, bé sơ sinh có thể yên tâm dùng sữa mẹ trong ngân hàng sữa

Sữa mẹ thanh trùng từ ngân hàng sữa mẹ được chứng minh là an toàn và có hiệu quả cho...

Vi khuẩn gây bệnh Whitmore có thực 'ăn thịt người', nguy hiểm ra sao?

5 người chết, hơn 30 người nhập viện điều trị vì vi khuẩn gây bệnh Whitmore. Tại sao vi...

Nghi vấn bé trai 8 tuổi tử vong do học theo 'thử thách Momo'

Bé trai 8 tuổi tử vong vì ngạt thở do tự dùng áo treo cổ. Nghi vấn do nạn nhân...

Bé gái 3 tuổi nứt sọ não nghi do bị mẹ bạo hành

Sau khi bị mẹ tát mạnh vào đầu và tai, bé gái nhập viện cấp cứu, được chẩn đoán chấn...

Tin mới nhất