Trang chủ Phụ Nữ Và Gia Đình

Chơi đùa bên hồ, hai chị em trượt chân chết đuối thương tâm

16/08/2017 16:12

Phunusuckhoe.vn Cả gia đình như chết lặng khi nghe tin 2 chị em ruột là L.T.Q (6 tuổi) và L.T.T (7 tuổi) chết đuối thương tâm tại hồ trong đình làng Yên Đông thuộc xã Yên Hải, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh).

Thời gian gần đây, các vụ trẻ em đuối nước thương tâm liên tục xảy ra trên cả nước.

Vừa qua, vào chiều ngày 15/8/2017, tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận thêm một trường hợp đuối nước của hai chị em ruột. Cụ thể, hai bé là L.T.Q (6 tuổi) và L.T.T (7 tuổi) rủ nhau ra hồ trong đình làng Yên Đông (xã Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) chơi. Trong lúc đùa giỡn cả hai đã trượt chân xuống hồ và tử vong. 

Một số thanh niên có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng hô hào và chạy đi tìm người đến cứu hai bé gái. Tuy nhiên, khi mọi người đến, các nạn nhân đã chìm sâu xuống nước. Sau khi được đưa lên bờ, cả hai bé đã tử vong.

Theo lời kể của nhân chứng, nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này là vì hai bé gái mải mê đùa giỡn bên bờ hồ rồi vô tình trượt chân xuống nước. 

Đang chơi đùa, hai bé gái vô tình trượt chân xuống hồ dẫn đến sự việc đáng tiếc - Ảnh: Internet

Ông Bùi Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Yên Hải cho biết, khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng phường đã xuống hiện trường để kiểm ta, đồng thời phối hợp cùng gia đình lo hậu sự cho hai bé. Bên cạnh đó, cán bộ địa phương cũng đã đến nhà động viên, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Cũng tại tỉnh Quảng Ninh, vào trưa ngày 14/8/2017, bé Phạm Bích Diệp đang học lớp 6 trường THCN Lý Tự Trọng trên đường đi học đã tụt xuống cống thoát nước và tử vong.

Tại Quảng Ninh, vào ngày 14/8/2017 vừa qua đã xảy ra vụ bé gái bị trượt chân xuống cống thoát nước tử vong - Ảnh: Internet

Để các trường hợp trẻ em đuối nước không xảy ra, các bậc phụ huynh cần quan tâm và kiểm soát hoạt động của bé. Dặn dò trẻ tránh xa các khu vực có nước sâu và đưa con đến trường trong những ngày thời tiết có mưa lớn. Đồng thời, gia đình nên cho các bé học bơi ngay từ nhỏ để ứng phó khi các tình huống xấu xảy ra.

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP