Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ bà dùng tay bắn trăn gây sốt cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, sau khi mở lò nướng xem xét tình hình, cụ bà phát hiện có 2 con trăn ẩn nấp bên trong. Sau đó, bà nhẹ nhàng lấy từng con trăn ra khỏi lò mà không hề sợ hãi. Thậm chí, cụ bà còn chào tạm biệt và chúc những con trăn có cuộc đời vui vẻ khi về với tự nhiên.

Cụ bà dũng tay không bắt 2 con trăn ra khỏi lò nướng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên trước sự dũng cảm của cụ bà.

Hành động của người phụ nữ lớn tuổi được nhiều người khen ngợi. Ảnh cắt từ clip

Theo 7 News, sự việc được ghi lại ở vùng Queensland, Australia. Theo đó, cụ bà Faye Morgan (81 tuổi) đã được gọi đến một căn nhà ở Brisbane nước Úc sau khi chủ nhà phát hiện hai con rắn. Họ quyết định gọi Morgan vì bà từng giúp họ bắt một con trăn ở lò nướng này 18 tháng trước.

Clip cụ bà 81 tuổi bắt trăn bằng tay không

Morgan đã dành hầu hết cuộc đời làm việc tại một trang trại và không xa lạ gì với những con rắn có khả năng gây chết người.

"Tôi không sợ chúng, tôi thích chúng”, bà Morgan nói với trang 7 News.

Những người bắt rắn chuyên nghiệp không khuyến khích người dân làm theo bà Morgan.

"Thông điệp của chúng tôi là đừng làm điều này. Nếu nó ở sân sau, hãy đưa vật nuôi và trẻ em của bạn đi chỗ khác, luôn duy trì một khoảng cách an toàn với con rắn”, chuyên gia Stuart McKenzie nói với 7 News.