Nghe thấy tiếng vợ trong nhà vệ sinh, Mạnh tò mò hé cửa ra nhìn thì thấy vợ mình mắt lờ đờ, một tay bám chặt vào tường, còn tay kia nhét “cậu bé” giả vào “cô bé”. Mạnh sững người, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hết giây phút “lên đỉnh”, vợ anh ngẩng lên thì thấy chồng, chị xấu hổ và bắt đầu thú nhận sự thật với chồng.

Do nhu cầu tình dục của chị quá cao, trong khi đó anh đi làm hai tháng mới về một lần. Chị không muốn phản bội anh nên đã chọn cách này. Ban đầu chị cũng sợ, nhưng dùng một hai lần chị lại thành quen. Có nó, chị không sợ bản thân mình sa ngã, anh sẽ yên tâm mà lo toan công việc.

Nhưng quen rồi đến “nghiện”, mỗi lần anh về là chị lại mất cảm giác “yêu”. “Chuyện ấy” đối với chị không còn nồng nhiệt lắm, chị không thể “lên đỉnh” như khi có một mình.

Nghe xong những lời tâm sự của chị anh Mạnh vô cùng thất vọng. Anh cũng nhận ra rằng thời gian gần đây chị không còn giục anh về nhà nữa. Trước đây, đêm đầu tiên anh có mặt ở nhà là hai vợ chồng tâm sự, ân ái cả đêm. Anh nhớ cảm giác vợ “lên đỉnh” ngay trên người mình. Anh nhớ khuôn mặt chị thật hạnh phúc sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ với chị.

Vợ thích sử dụng đồ chơi tình dùng hơn được ân ái với chồng
Vợ thích sử dụng đồ chơi tình dùng hơn được ân ái với chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác, chị thích chơi “cậu bé” giả hơn đồ thật, chị tự “lên đỉnh” được mà không có anh. Anh muốn giúp chị “cai nghiện”, vì anh sợ, nếu chị tiếp tục dùng hàng giả thì đời sống vợ chồng anh sẽ nhạt dần, mất vị yêu, hạnh phúc gia đình anh sẽ đi về đâu?

Câu hỏi của anh Mạnh khi vợ thích dùng hàng giả hơn đồ thật cũng khiến không ít đấng mày râu đau đầu. Tuy nhiên, theo diễn giả Vera Hà Anh - Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, không phải bất kỳ người phụ nữ nào khi xa chồng lâu ngày cũng sử dụng đồ giả.

Chỉ những người phụ nữ có nhu cầu cao, vào những ngày rụng trứng “chế độ” tình dục của họ tự động bật vì thế họ mới khao khát được sung sướng. Họ dùng đồ chơi tình dục để thỏa mãn nhu cầu của mình, điều đó cũng không có gì sai, đây cũng là cách để họ tránh việc tìm niềm vui ngoài luồng.

Thế nhưng, cũng không ít người phụ nữ khi sử dụng đồ giả lại chán đồ thật, các đấng mày râu khi phát hiện ra chuyện này vô cùng tức tối, tự ái.

Với những người đàn ông có tư tưởng hiện đại và tôn trọng vợ sẽ có vài câu trêu đùa với vợ, nhưng ẩn sau đó là nỗi buồn.

Còn với những người lạc hậu, gia trưởng thì coi đây là nỗi nhục lớn. Khi ấy họ sẽ sốc, sẽ nghĩ chuyện làm tình của mình quá kém nên vợ mới cần dùng sự trợ giúp. Từ ánh mắt yêu thương dành cho vợ, họ sẽ tặng vợ cái nhìn lạnh lùng, sau dần là im lặng và xa lánh. Vì vậy, các chị em nên hiểu rằng, nếu quá lạm dụng thì đây chắc sẽ là nguyên nhân hạnh phúc gia đình bạn đang bị đe dọa.

Diễn giả, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh
Diễn giả, chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Khi phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục nó cũng chỉ kích thích ở một điểm, chứ không mang lại cảm xúc thăng hoa như khi làm tình với người đàn ông mà mình yêu thương. Vì thế, hãy tìm cảm xúc thật sự ở cơ thể người bạn đời như mùi mồ hôi, hơi thở và nhịp đập trái tim.

Còn với nam giới, khi phát hiện vợ mình sử dụng đồ chơi tình dục cũng cần tìm hiểu xem nhu cầu chăn gối của vợ mình như thế nào. Thay vì 2 tháng về nhà một lần thì hãy gần với vợ hơn. Nếu như không trực tiếp thì hãy nói yêu thương qua hình ảnh. Bởi, không có món đồ chơi nào khiến phụ nữ hạnh phúc bằng một người đàn ông yêu thương và trân trọng họ thật sự.

Nhiều chuyên gia Y tế cho rằng, đồ chơi tình dục ở một góc độ nào đó nó mang lại lợi ích cho nhiều chị em khi ham muốn mà không dám nói với chồng. Nhưng ở một khía cạnh khác, nếu quá lạm dụng nó thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình. Bởi nó có thể làm cho chị em phụ nữ bị thủng âm đạo, gây chảy máu ồ ạt, nhiễm trùng, viêm âm đạo... Bên cạnh đó, việc sản xuất các dụng cụ này chưa có tiêu chuẩn về an toàn.