Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn, một thiếu gia của tập đoàn lừng lẫy. Sau khi kết hôn, bà mẹ hai con hầu như rút lui khỏi làng giải trí Việt nhưng cuộc sống của cô luôn được cộng đồng mạng chú ý, quan tâm. 

Louis Nguyễn là con thứ hai của doanh nhân Hạnh Nguyễn với một phụ nữ quý tộc người Philippines. Trong cuộc hôn nhân này, ông có 3 người con trai và 3 con gái. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, ông kết hôn với nữ diễn viên kiêm tiếp viên hàng không Thủy Tiên và sinh được 2 người con nữa. 

2 người mẹ chồng xinh đẹp và quyền lực của Tăng Thanh Hà
Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn, anh là con thứ hai trong một gia đình doanh nhân giàu có - Ảnh: Internet

Sự giàu có và quyền lực của gia đình chồng nữ diễn viên có lẽ ai cũng biết, nhưng điều đặc biệt khiến nhiều người sốc đó là “Ngọc nữ màn ảnh Việt” có đến hai người mẹ chồng và cả hai người đều là những phụ nữ xinh đẹp, giàu có và quyền lực. 

Mẹ ruột của chồng

Mẹ ruột của Louis Nguyễn là bà Christina Serrano người Philippines. Bà sinh ra trong một gia đình giàu có và là cháu họ của một người phụ nữ quyền lực ở đất nước này - bà Imelda Marcos.

2 người mẹ chồng xinh đẹp và quyền lực của Tăng Thanh Hà
Tuy đã từng trải qua nhiều lần sinh nở nhưng mẹ chồng thực sự của Hà Tăng vẫn rất xinh đẹp và quý phái - Ảnh: Internet

Bà Imelda Marcos là phu nhân cựu Tổng thống Philippines Feedinand Marcos. Bà là một phụ nữ nổi danh về sự giàu có, xa hoa với khối tài sản “khủng” lên đến 1,6 tỷ USD và nhiều bộ sưu tập giá trị khác. Đặc biệt, bà là chủ nhân của bộ sưu tập đá quý và nhiều tòa nhà cao tầng trên khắp thế giới.

Theo thông tin trên Blogtamsu, ông Hạnh Nguyễn gặp và kết hôn với mẹ ruột Louis Nguyễn ở Mỹ sau đó chuyển về Philippines sinh sống. Khi ông Hạnh Nguyễn về Việt Nam lập nghiệp, bà Chiristina đã cùng các con đến thăm ông, tuy đã từng trải qua nhiều lần sinh nở nhưng mẹ ruột của Louis Nguyễn vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và quý phái.

Mẹ kế của chồng

2 người mẹ chồng xinh đẹp và quyền lực của Tăng Thanh Hà
Bà Thủy Tiên người mẹ chồng quyền lực và xinh đẹp của Tăng Thanh Hà - Ảnh: Internet

Mẹ kế của Louis Nguyễn là Thủy Tiên, bà sinh năm 1970 tại Hà Nội. Doanh nhân Thủy Tiên từng làm tiếp viên hàng không cho hãng Vietnam Airlines vào những năm 1990, đặc biệt bà cũng từng hóa thân vào vai nữ chính trong bộ phim Vị đắng tình yêu. Đây cũng chính là khoảng thời gian bà gặp và kết hôn với ba chồng Tăng Thanh Hà. Sau khi lập gia đình, bà rút lui khỏi showbiz Việt và đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty IPP. 

Hiện tại, doanh nhân Thủy Tiên đang sống cùng chồng và hai con trong một biệt thự cổ điển, xa hoa gần sông Sài Gòn

2 người mẹ chồng xinh đẹp và quyền lực của Tăng Thanh Hà
Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng - Ảnh: Internet