• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Cho vợ trẻ chuyển công tác là cắt đứt được chuyện ngoại tình?

13/07/2018 13:08

Tốt nhất sau khi mở cho vợ con đường trở về trong danh dự, cháu hãy yêu cầu vợ chuyển công tác khác, đừng để cô ấy làm việc trong công ty cũ dưới quyền ông giám đốc thiếu đạo đức đó nữa.

Cho vợ trẻ chuyển công tác là cắt đứt được chuyện ngoại tình? - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Bác nghĩ cháu chưa nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì vợ được sếp ký quyết định nâng lương trong ... khách sạn". Cháu là người đàn ông thành đạt, có bản lĩnh và so về tuổi tác cháu cũng hơn vợ nhiều, do đó việc cần với cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, lắng nghe những lời bày tỏ của vợ và cân nhắc cho thật kĩ rồi hãy đưa ra ý kiến của mình.

Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Tốt nhất sau khi mở cho vợ con đường trở về trong danh dự, cháu hãy yêu cầu vợ chuyển công tác khác, đừng để cô ấy làm việc trong công ty cũ dưới quyền ông giám đốc thiếu đạo đức đó nữa.

Đồng thời cháu cũng nên cương quyết yêu cầu vợ sống nghiêm túc, thủy chung và nêu rõ quan điểm của cháu là chỉ tha thứ cho vợ duy nhất lần này. Vợ cháu cũng là người có học nhất định cô ấy sẽ biết mức độ sai phạm của mình và đáp ứng nguyện vọng của cháu nếu cô ấy còn muốn duy trì hạnh phúc cùng cháu.

Mong sóng gió sớm qua đi để vợ, chồng cháu yên ổn bình an dưới một mái nhà.

Biết chồng ngoại tình, đàn bà dù khôn hay dại cũng đừng phạm phải 5 sai lầm này
Khi biết chồng ngoại tình, phụ nữ đừng vì quá đau khổ, tuyệt vọng mà phạm phải những sai lầm không đáng có sau.
XEM TIẾP
Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường
Trái tim của người đàn ông như đôi cánh đại bàng, họ không chấp nhận bị mắc kẹt trong hôn nhân.
XEM TIẾP
Tinh vi thế này hỏi sao một khi đàn bà ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện
Đàn ông ngoại tình có thể bị phát hiện trong tích tắc, thế nhưng đàn bà một khi đã muốn có bồ thì chẳng ai...
XEM TIẾP