Câu chuyện bắt đầu khi cô Laura Collins và cậu con trai Jack (5 tuổi) có một chuyến nghỉ mát tại Tây Ban Nha. Trong lúc đang chơi đùa vui vẻ tại bãi biển, một sự cố đã xảy ra với Jack khiến cô không bao giờ quên được.

Trước khi quay trở lại khách sạn, cô có ý định thay quần short cho con. Thế nhưng, ngay khi Laura kéo chiếc quần xuống, con trai cô bắt đầu la hét và cô đã thực sự sợ hãi khi biết được nguyên nhân.

Jack đã vô cùng đau đớn và la hét không ngừng khi dương vật của cậu bé bị mắc vào phần lưới của chiếc quần short đang mang. Laura vô cùng hoảng hốt khi thấy dương vật của con như đang bị “bóp” chặt bên trong, cô đã thực sự lo lắng khi nghĩ đến trường hợp cậu bé có thể mất đi bộ phận sinh dục vĩnh viễn.

Cho con mặc loại quần này, mẹ hốt hoảng khi suýt làm hại con - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cô lập tức đưa cậu bé đến trung tâm y tế tại khách sạn nơi họ đang ở nhưng không ai có thể giúp con trai cô. Cô nhận thấy phần dương vật của cậu bé có dấu hiệu sưng lên như hai bóng nước nhỏ và dường như chúng có thể vỡ bất cứ lúc nào. Lúc này, cô liền tức tốc đưa Jack đến bệnh viện gần nhất.

May mắn thay, các bác sĩ đã kịp thời can thiệp và bộ phận sinh dục của cậu bé sẽ không có bất kỳ tổn thương nào về lâu dài, Jack có thể đi vệ sinh như bình thường.

Cho con mặc loại quần này, mẹ hốt hoảng khi suýt làm hại con - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Các bác sĩ cũng cho biết rằng đây không phải là trường hợp đầu tiên họ xử lý. Các bác sĩ cũng khuyên các bậc cha mẹ nên cẩn thận với loại quần short có phần lưới tổng hợp bên trong vì chúng có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Không giống như người lớn, trẻ nhỏ chưa có ý thức và thường không biết cách bảo vệ bộ phần nhạy cảm của mình.

Sau tất cả những gì xảy ra, Laura muốn cảnh báo tất cả các bậc cha mẹ có con trai nhỏ phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn trang phục cho con và nên tránh xa những loại quần có lưới bên trong.

Nếu những cậu bé khác thường cảm thấy xấu hổ khi gặp trường hợp trên thì Jack đã rất dũng cảm khi kể câu chuyện của mình cho bạn bè để không ai gặp phải tai nạn giống cậu bé.

Không một bậc cha mẹ nào muốn nhìn thấy con mình chịu đau đớn, vì vậy hãy thực sự chú ý cẩn thận khi lựa chọn quần áo cho con để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 (Nguồn: Healthadviceteam)