Sau vụ lùm xùm liên quan đến bản quyền một phần nhạc nền trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh vừa đăng tải một thông tin lên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Cụ thể, sắp tới nam ca sĩ sẽ hủy bỏ tất cả mọi lịch trình hoạt động, bao gồm cả các show diễn và MV mới sắp sửa ra mắt.

Chính thức xác nhận, quản lý Noo… dập tắt mọi hi vọng của fan - Ảnh 1
Quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải thông báo lên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Theo thông báo, ekip cùng Noo Phước Thịnh sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ít nhất tới ngày 17/10, đồng nghĩa với việc sẽ không có mặt ở các show diễn đã lên kế hoạch tại Hà Nội, Dak Lak, Hạ Long, Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MV mới đã thực hiện xong cũng sẽ tạm hoãn kế hoạch ra mắt khán giả. Tuy nhiên, quản lý Noo cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng nam diễn viên hiện vẫn ổn và chỉ cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng để trở lại với chặng đường âm nhạc phía trước.

Chính thức xác nhận, quản lý Noo… dập tắt mọi hi vọng của fan - Ảnh 2

Chính thức xác nhận, quản lý Noo… dập tắt mọi hi vọng của fan - Ảnh 3

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn tỏ ra vô cùng lo lắng cho tình trạng tinh thần và sức khỏe của nam ca sĩ. Được biết, sự việc bắt nguồn từ vụ kiện có liên quan đến phần nhạc nền MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Sau một thời gian dài gỡ bỏ MV trên youtube, chủ nhân đoạn nhạc nền MV - nhạc sĩ Zack Hemsey đã đâm đơn kiện và yêu cầu Noo Phước Thịnh bồi thường khoản tiền lớn hơn 1 tỷ đồng. Hiện tại, tòa án vẫn đang trong thời gian xem xét, chưa đưa ra kết luận cuối cùng.