Phụ Nữ Sức Khỏe

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo, làm đâu hỏng đó, dù có tránh cũng khó "chạy trời không khỏi nắng" trong tuần mới (31/8 - 6/9)

Đây không phải là thời điểm thích hợp để những con giáp này đưa ra những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi cũng sẽ phải đối diện với đủ thứ chuyện đau đầu trong thời điểm này.

Vận trình tình cảm của bạn có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy đang có dấu hiệu xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm cho người ấy, nhưng bạn vẫn phải chịu đựng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc.

Thêm vào đó, tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác.

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo, làm đâu hỏng đó, dù có tránh cũng khó 'chạy trời không khỏi nắng' trong tuần mới (31/8 - 6/9) - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI MÃO

Một tuần không mấy suôn sẻ của tuổi Mão đã bắt đầu. Công việc không có gì đáng nói, bạn cứ đi làm và về nhà như ngày thường, tuy nhiên cách làm việc nhàm chán khiến cho bạn không ghi được ấn tượng mạnh như các đồng nghiệp khác.

Bạn đang tiêu cực cuộc sống, làm việc mà không tập trung lại đang lo lắng cho sức khỏe của mình nên không thể nào làm việc được một cách hiệu quả. Cố gắng thay đổi cách suy nghĩ về cuộc sống nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có tính lo chuyện bao đồng nên tuần này vướng thị phi, bị người khác làm cho liên lụy. Bạn đừng mang chuyện của thiên hạ về làm chuyện của mình nếu không muốn rước họa vào thân. Nhảy vào tranh luận bênh vực một người khi chưa biết ai đúng ai sai dù người đó là bạn của bạn cũng là hành động không nên.

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo, làm đâu hỏng đó, dù có tránh cũng khó 'chạy trời không khỏi nắng' trong tuần mới (31/8 - 6/9) - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÂN

Trong tuần mới này người tuổi Thân sẽ có một vận trình xuống dốc không phanh trong tài chính và công việc.  Trong khoảng thời gian này con đường sự nghệp của người tuổi Thân luôn gặp phải nhiều trở ngại do bạn bè đối tác mang lại.

Về mặt tài chính, thì nguồn thu nhập của người tuổi Thân không hề giảm chút nào nhưng do nhiều khoản chi nhiều hơn bình thương nên tuổi Thân sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Tuổi Thân hãy thận trọng để không rơi vào túng thiếu khó khăn trong cuộc sống của mình.

Thảo Anh (TH)

Tin liên quan

Ai khổ mặc kệ, 3 con giáp may mắn ngút trời, 2 ngày đầu tiên của tháng 9/2020 quơ tay là có tiền

Hãy điểm danh xem những con giáp này là những ai nhé.

Sau Rằm tháng 8 âm lịch: 3 con giáp được thần may mắn gõ cửa, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào

Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đầu tư đâu sinh lời đó nên những con giáp này sẽ...

Cuối tuần vận đỏ gọi tên 4 con giáp này, làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, mọi tổn thất sẽ được đền bù xứng đáng cho 4 con...

Top con giáp giàu có bất ngờ, nắm tiền tỷ trong tay sau tết Trung Thu

Xin chúc mừng 3 con giáp được thần tài gọi tên, sẽ có những cơ hội lớn, tiền bạc ùn...

Vào cuối tuần này, 3 con giáp gặp nhiều may mắn xoay ngược tình thế, hưởng trọn hạnh phúc, tình và tiền đều viên mãn

Những ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính.

Tử vi 45 ngày tới: 3 con giáp có duyên với kim tiền, gặt hái hết tài lộc của trời, đang nghèo bỗng hóa giàu có bất ngờ

Tử vi 45 ngày tới những con giáp này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tin mới nhất