Phụ Nữ Sức Khỏe

Chia buồn với 4 con giáp tài lộc 'giậm chân tại chỗ', tiền thiếu trước hụt sau, sự nghiệp tụt dốc sau Tết Trung thu

Lời khuyên cho 3 con giáp trong thời điểm vận đen đang bủa vây đó là cần giữ bình tĩnh đồng thời đưa ra quyết định sáng suốt, giải quyết càng nhanh thì thiệt hại càng giảm xuống và mọi chuyện sẽ không quá tệ.

Tuổi Dần

Tháng này, việc công việc tư lẫn lộn khiến con giáp tuổi Dần thường xuyên trong tình trạng khó xử. Thậm chí lúc đã đưa ra quyết định rồi bạn vẫn có cảm giác bất an, không thể cho qua việc này được.

Có thể nói, rất nhiều việc xảy ra trong thời gian này khiến bạn luôn cảm thấy hồ nghi những quyết định mà mình đã đưa ra, nếu chúng có thực sự đúng hay không? Đôi khi hãy lắng nghe cảm nhận của mình một chút, có khi chúng còn đúng hơn khả năng phân tích của bạn nữa đấy.

Đặc biệt, bạn chớ vội nghe theo lời của những kẻ nịnh nọt vây xung quanh mình. Hãy cho mình thời gian để ngồi lại, tự xem xét mọi việc và đưa ra những kết luận cho riêng bạn, đồng thời dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình nhé.
 
Chia buồn với 4 con giáp tài lộc 'giậm chân tại chỗ', tiền thiếu trước hụt sau, sự nghiệp tụt dốc sau Tết Trung thu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trong số con giáp thì người tuổi Tý vô cùng viên mãn hạnh phúc, trong cuộc sống họ vô cùng mạnh mẽ quyết đoán nên dễ dàng thành công. Tuy nhiên, trong cuối tháng 8 âm thì người tuổi Tý gặp vận hên xui dễ gặp tiểu nhân của người tuổi Tý rất nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Đặc biệt, kể từ 15/8 âm trở đi người tuổi Tý cần thận trọng trong công việc, tình cảm và tài chính của con giáp này. Tử vi cho biết những người tuổi Tý nên có sự đề phòng và sự chuẩn bị kỹ càng để đối mặt vơi mọi tình huống phát sinh dễ găp tiểu nhân quấy phá.

Chia buồn với 4 con giáp tài lộc 'giậm chân tại chỗ', tiền thiếu trước hụt sau, sự nghiệp tụt dốc sau Tết Trung thu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nói rằng, tháng 8 âm không phải là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này.

Đặc biệt cần lưu ý trong thời điểm sau Tết Trung thu, đó là những khoảng thời gian đường tài vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở, chuyện chi tiêu càng cần chú trọng hơn.

Mùi có thể gặp phải những người thích vay mà không trả, bởi thế không nên tùy hứng cho vay mượn nhiều. Cần nâng cao ý thức tiết kiệm để dù thu nhập không tăng song tình hình tài chính cũng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, may mắn một chút là cuối năm nay đường tình cảm của tuổi Mùi có vẻ khá khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình, người có gia đình vợ chồng thêm tình cảm. Hai người ngày càng thấu hiểu và bao dung với người kia hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Anh Thư (TH)

Tin liên quan

Sau ngày 10/8 âm: 4 con giáp được Thần Tài chiếu mệnh, hỷ tín tới nhà tiền bạc chảy vào túi ào ào như mưa rào

Chúc mừng 4 con giáp may mắn vì những ngày vất vả đã qua rồi, bạn hoàn toàn có thể...

Đúng giờ Ngọ ngày 2/8 âm có tin vui, 3 con giáp 'chộp' được lộc lớn, tiền bạc tuôn vào nhà 'mệt nghỉ'

3 con giáp giỏi nắm bắt những cơ hội trong những ngày đầu tháng 8 âm để thăng quan tiến...

Top 3 con giáp cực kỳ may mắn cả tình lẫn tiền, hốt lộc về nhà chỉ việc rung đùi ngồi hưởng trong 20 ngày tới

Những con giáp này không những được thần tài chiếu cố, lấy lại những gì đã mất mà còn có...

Đúng ngày mùng 1/8 âm lịch, những con giáp ra đường là vấp phải thị phi, làm phúc phải tội

Tháng 8 âm lịch này không rõ như thế nào nhưng chỉ ngày mùng 1 đầu tháng đã đủ lĩnh...

Kết thúc tháng 7 âm lịch, những con giáp chốt lại vận may bằng cả đống tiền

Còn ngày cuối cùng của tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này đón vận may tới tấp, tiền tiêu...

Vào đúng ngày 20 tháng 9, 3 con giáp cuộc đời bỗng sáng rực vì gặp cao nhân truyền bí quyết làm giàu, làm ở đâu thu tiền ở đó

Thầy tử vi cho biết những con giáp này sẽ trúng số đổi đời làm gì cũng thành công, viên...

3 con giáp được Thần Tài 'độ', Nguyệt Lão ban duyên trong 49 ngày tới... tiền đầy túi tình đầy tim, 'nằm im' cũng có tiền

Trong thời gian này 3 con giáp sẽ có cơ hội được hưởng những khoản tiền thưởng lớn, hơn nữa...

Tin mới nhất