Phụ Nữ Sức Khỏe

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngay tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9): Tiền mất - tình tan, sự nghiệp lại còn rắc rối

Tuy nhiên, con giáp này chớ vội nhụt chí, bởi thông qua khó khăn, rất có thể bạn sẽ tìm được cách vươn lên khẳng định mình.

Tuổi Ngọ

Chia buồn với tuổi Ngọ vì tình cảm của bạn khá lặng lẽ trong tuần này. Bạn vẫn còn bị ám ảnh quá khứ nên không sẵn lòng giao lưu với bất cứ ai. Sự thờ ơ có thể khiến bạn bở lỡ nhiều cơ hội tốt, nhiều người thực sự tốt và nghiêm túc với mình.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngay tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9): Tiền mất - tình tan, sự nghiệp lại còn rắc rối - Ảnh 1
Ssự nghiệp của Ngọ phát triển không mấy ổn định trong tuần này. Ảnh minh họa: Internet

Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối bởi bạn chưa thực sự biết cách hài hòa với đồng nghiệp, đặc biệt là khi có mâu thuẫn xảy ra.

Tình hình tài chính không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, bạn chớ nên vội vã đưa ra quyết định đầu tư, bởi rất có thể đấy là cái bẫy giăng sẵn để bạn mù quáng đặt chân vào mà thôi. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời điểm thích hợp hơn.

Tuổi Sửu

 

Trong số những con giáp xui xẻo ngay trong đầu tháng 9, không thể không nhắc đến tên tuổi Sửu. Vận xui ập đến khiến những chú Trâu làm gì cũng dở dang, kết quả thì chẳng được như ý muốn.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngay tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9): Tiền mất - tình tan, sự nghiệp lại còn rắc rối - Ảnh 2
Tuần này, người tuổi Sửu phải vươn lên khắc phục được khó khăn mới mong khẳng định giá trị bản thân mình. Ảnh minh họa: Internet

Tài vận của người tuổi Sửu có sự giảm sút. Con giáp này chẳng những thất thu, khó kiếm được tiền mà còn phải vay mượn, bù lỗ cho một số khoản đầu tư lâu dài. Sửu cũng nên chú ý giữ gìn tài sản, không nên mang nhiều tiền mặt, đồ đạc giá trị khi ra đường kẻo mất cắp. Con giáp này cũng nên cẩn thận khi lái xe tránh họa huyết quang hoặc phải chịu phí phạt do vi phạm luật giao thông.

Tuổi Thìn

Nhắc nhở tuổi Thìn cần phải thận trọng trong những lĩnh vực đầu tư kinh doanh, khả năng mất tiền hao của thời điểm này là rất lớn. Tài lộc của bản mệnh trong thời điểm đầu tháng 9 không được tốt, việc kiếm tiền khá khó khăn, dường như mọi cánh cửa đều đóng lại trước mắt.

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngay tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9): Tiền mất - tình tan, sự nghiệp lại còn rắc rối - Ảnh 3
Tình hình tài chính của Thìn  không có nhiều điểm sáng trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này có thể sẽ cảm thấy căng thẳng cùng cực khi bị từ chối hết lần này tới lần khác. Việc làm ăn buôn bán không được thuận lợi như mong đợi, tiền bạc đổ ra có nguy cơ không thu hồi về được, mất cả vốn lẫn lãi chứ chẳng chơi.

Khi mà may mắn quay lưng như vậy, tuổi Thìn tốt nhất chớ nên mạo hiểm đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao. Mặc dù lợi nhuận hứa hẹn sau đó rất lớn nhưng rủi ro cũng không kém phần, đang trong vận xui nên dễ mất cả chì lẫn chài.

Hà My (TH)

Tin liên quan

Ai khổ mặc kệ, 3 con giáp may mắn ngút trời, 2 ngày đầu tiên của tháng 9/2020 quơ tay là có tiền

Hãy điểm danh xem những con giáp này là những ai nhé.

Sau Rằm tháng 8 âm lịch: 3 con giáp được thần may mắn gõ cửa, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào

Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đầu tư đâu sinh lời đó nên những con giáp này sẽ...

Cuối tuần vận đỏ gọi tên 4 con giáp này, làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, mọi tổn thất sẽ được đền bù xứng đáng cho 4 con...

Top con giáp giàu có bất ngờ, nắm tiền tỷ trong tay sau tết Trung Thu

Xin chúc mừng 3 con giáp được thần tài gọi tên, sẽ có những cơ hội lớn, tiền bạc ùn...

Vào cuối tuần này, 3 con giáp gặp nhiều may mắn xoay ngược tình thế, hưởng trọn hạnh phúc, tình và tiền đều viên mãn

Những ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính.

Tử vi 45 ngày tới: 3 con giáp có duyên với kim tiền, gặt hái hết tài lộc của trời, đang nghèo bỗng hóa giàu có bất ngờ

Tử vi 45 ngày tới những con giáp này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tin mới nhất