Phụ Nữ Sức Khỏe

Chia buồn 3 con giáp sập bẫy tiểu nhân, đầu tuần tới (16-22/11) vận trình lao đao, đen cả tình lẫn tiền

3 con giáp này nếu không biết tiết chế cảm xúc thì sớm muộn chuyện này cũng sẽ khiến bạn gặp họa và mất đi nhiều cơ hội đang đến trong tầm tay. 

Tuổi Tý

Tuần mới là thời điểm nhiều người có thể thoải mái, an nhàn nghỉ ngơi, thả lỏng đầu óc nhưng đây quả là một điều xa xỉ với người tuổi Tý khi sóng gió đang bùa vây lấy bản mệnh.
 
Vì vậy bản mệnh cần hết sức cẩn thận trong hai ngày cuối tuần này, bởi rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, gây trở ngại cho công việc của bạn.
 
Cho dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng mọi việc vẫn chẳng thể vào quỹ đạo ổn định khi cứ có kẻ đứng ngoài phá hoại. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để hóa giải chuyện này, khiến cho uy tín cá nhân bị sụt giảm nghiêm trọng.
 
Thực ra, do địch ở trong tối, ta ở ngoài sáng. Những kẻ xấu xa luôn chú ý đến từng việc con giáp này làm, đặt trước bẫy để ngáng trở đường bạn đi, phá hoại những thành quả mà bạn đã vất vả suốt bao lâu nay mới giành được.
 
Vì thế, để tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân nắm thóp, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, những chú Chuột đều cần phải suy nghĩ thật cẩn thận.
 
Chia buồn 3 con giáp sập bẫy tiểu nhân, đầu tuần tới (16-22/11) vận trình lao đao, đen cả tình lẫn tiền - Ảnh 1
Tý cần hết sức cẩn thận trong hai ngày cuối tuần này. Ảnh minh họa: Internet
 
 
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh là những người rất hóm hỉnh, hài hước và tinh tế. Con giáp này cũng nổi tiếng giữ bình tĩnh giỏi trong những lúc nguy nan. Ngoài ra, tuổi Sửu còn rất giỏi che giấu bản thân. Nhiều người có vẻ ngoài lười nhác, chậm chạp, nhưng thực sự lại có bộ óc nhanh nhạy, lúc nào cũng tìm tòi không ngừng nghỉ.

Tuần tới là những ngày không mấy hanh thông của tuổi Sửu. Tiền bạc có thể không mất mát quá nhiều nhưng vận hạn thị phi, mất tình cảm, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Vì tiền bạc mà con giáp này mệt mỏi đầu óc, công việc cũng không được suôn sẻ. Tiền lương gần như đã không đủ chi tiêu hàng tháng rồi nên bạn đang phải gồng mình kiếm công việc làm thêm.

Chia buồn 3 con giáp sập bẫy tiểu nhân, đầu tuần tới (16-22/11) vận trình lao đao, đen cả tình lẫn tiền - Ảnh 2
Tuần tới là những ngày không mấy hanh thông của tuổi Sửu. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Đã thế người thân liên tục hỏi chuyện tiền bạc. Nếu không có tiền thì lại bị nói là không giúp còn thực sự cố gắng huy động cho vay lại khiến bạn mang nợ vào người.

Tốt nhất với những chuyện mình chưa quen thuộc thì chớ nên cố ý động vào kẻo mang họa vào thân. Chuyện tình cảm cũng dễ bị đào hoa dữ đeo bám, không phân biệt được đúng sai tốt xấu.

Tuổi Mão có điểm báo không lành, khó kiểm soát cảm xúc. Tính tình nóng nảy khiến bạn có thể gặp thị phi trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Nếu không biết tiết chế cảm xúc thì sớm muộn chuyện này cũng sẽ khiến bạn gặp họa và mất đi nhiều cơ hội đang đến trong tầm tay. 

Nếu là người buôn bán, bạn nên cẩn thận, tính toán kĩ càng, đừng giao hoàn toàn nhiệm vụ tiền bạc cho người khác. Họ không lấy của bạn nhưng họ có thể tính nhầm thiệt hại cho bạn. Chuyện nhầm lẫn tiền bạc hay lỗ vốn, mất tiền là điều khó tránh khỏi.

Chuyện tình cảm đang tốt tự  nhiên đổ vỡ không có lý do chính đáng. Nên bạn cần phải nhìn nhận lại nghiêm túc mối quan hệ này nhé. Đừng để người khác buồn phiền, mệt mỏi vì thái độ khó chịu của bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón lộc to, tuổi Thân có điềm báo xấu

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 15/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn đón lộc to, tiền bạc...

Đúng ngày mai Chủ nhật 15/11/2020, 4 con giáp trúng số độc đắc, tiền bạc phủ kín nhà

Dưới đây là những con giáp may mắn, tiền bạc chạm đỉnh vì trúng số độc đắc khiến ai cũng...

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 7 ngày 14/11/2020: Tý tránh bao đồng, Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, Thân - Dậu tình cảm thăng hoa

Thứ 7 này (ngày 14/11/2020) tử vi của 12 con giáp sẽ có nhiều thay đổi cho thấy Tỵ tiền...

Top 3 con giáp cười không khép miệng bởi tài lộc cứ ùn ùn kéo về nhà vào 2 ngày cuối tuần 14-15/11/2020

Đúng là thời tới cản không nổi, vào 2 ngày cuối tuần 3 con giáp này bước ra đường là...

3 con giáp sẽ xoay chuyển tình thế, giàu lên nhanh chóng khi bước qua tuổi 30

Ông trời chẳng phụ lòng ai bao giờ, khi còn trẻ 3 con giáp này sẽ sống trong cơ cực...

Thần Tài gõ cửa ban lộc lớn, tài lộc đổ về nhà nhiều không kể siết, 3 con giáp này vận đỏ chạm nóc ngay từ mùng 1 tháng 10 âm lịch

Chỉ cần chớp lấy thời cơ có 1-0-2 này là tự khắc trở thành đại gia, ngủ một đêm thức...

Đúng ngày mai (14/11) thời tới cản không nổi, còn ai may mắn hơn 3 con giáp này: Tiền vàng chật két, tình duyên đỏ thắm

Con giáp này được cấp trên khen ngợi hết mình và có khả năng sẽ thăng quan tiến chức cho...

Tin mới nhất