Vài tuần trước, trên cá nhân của Yến Phương - bà xã Lam Trường đã khiến người hâm mộ lo lắng bởi dòng trạng thái thể hiện cảm xúc bất ổn về chuyện tình cảm. Theo đó, đông đảo fan hâm mộ đã đặt nghi vấn hai vợ chồng nam ca sĩ đang xảy ra lục đục chuyện tình cảm.

Mới đây, bà xã Yến Phương tiếp tục giúp fan của "A2" cảm thấy yên tâm và bớt lo lắng khi có tương tác đầy ngọt ngào trên trang cá nhân của ông xã Lam trường. 

Cụ thể, giọng ca Kiếp lữ hành đã đăng tải loạt hình ảnh chân dung "nam thần" của mình lên trang cá nhân. Ngay lập tức, bà xã 9x của nam ca sĩ đã nhấn biểu tượng yêu thích kèm theo một "icon" hết sức dễ thương, nhí nhảnh.

Chỉ một icon dễ thương, Yến Phương đập tan tin đồn lục đục tình cảm với chồng Lam Trường - Ảnh 1
Chỉ một icon dễ thương, Yến Phương đập tan tin đồn lục đục tình cảm với chồng Lam Trường - Ảnh 2
Loạt hình ảnh chân dung "đẹp như nam thần" của Lam Trường được bà xã 9x "thả tim". Ảnh: Internet
Chỉ một icon dễ thương, Yến Phương đập tan tin đồn lục đục tình cảm với chồng Lam Trường - Ảnh 3
Cuộc trò chuyện siêu dễ thương của hai vợ chồng đã đập tan tin đồn lục đục tình cảm. Ảnh: Internet

Đáp trả lại biểu tượng icon nhí nhảnh của bà xã 9x xinh đẹp, ông xã Lam Trường bình luận tình tứ: "Yến Phương hôm nay nhảy nữa", sau đó Yến Phương tiếp tục vui vẻ đáp trả lại bằng một icon siêu cute là hình ảnh gia đình gồm ba người hạnh phúc với cô con gái bé nhỏ đáng yêu.

Những động thái hết sức dễ thương của bà xã Yến Phương đã phần nào cho thấy chuyện tình cảm vợ chồng của của cô với ông xã Lam Trường vẫn đang rất tốt đẹp. Cô cũng chia sẻ thêm thông tin về đêm nhạc của chồng diễn ra tại Mỹ vào ngày 10/3 tới đây.

Chỉ một icon dễ thương, Yến Phương đập tan tin đồn lục đục tình cảm với chồng Lam Trường - Ảnh 4
Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi Lam Trường - Yến Phương. Ảnh: Internet

Lam Trường - Yến Phương kết hôn được hơn 4 năm và đã có một cô "công chúa" dễ thương tên là Phoebe. Hiện tại, cả hai vẫn chưa đoàn tụ do Yến Phương và con sống tại Mỹ còn nam ca sĩ thì vẫn đang hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Ở tuổi ngoài 40, giọng ca Kiếp lữ hành vẫn duy trì sức hút lớn trong làng giải trí và chưa thể dứt bỏ để sang Mỹ với vợ con.