Tối ngày 12/6, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân chị Lê Thị Tr. (19 tuổi quê Thanh Hóa) được phát hiện đã chết trong phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, trong tư thế treo cổ.

Khoảng 19h cùng ngày, chị gái nạn nhân sau khi tan làm về nhà thì thấy cánh cửa phòng trọ khép hờ, mở cửa vào gọi em gái thì giật mình thấy cảnh tượng kinh hãi, Tr. đang đang trong tư thế treo cổ lơ lửng giữa phòng. Quá hoảng hốt, người này tháo chạy ra ngoài tri hô hàng xóm.

Chị khóc ngất khi phát hiện em gái treo cổ trong phòng trọ - Ảnh 1
Khu vực nơi xảy ra vụ việc trên

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Cơ quan công an nhanh chóng có mặt để bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Theo những người sống trong dãy trọ cho hay, hai chị em Tr. thuê phòng trọ trên được gần 1 năm và đi làm công nhân. Chiều cùng ngày, Tr. về sớm hơn ngày thường, chị gái làm về trễ thì phát hiện sự việc. Đến 21h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ nghiệp vụ có liên quan vẫn đang tiến hành xử lý.