Phụ Nữ Sức Khỏe

Chị em "ngã ngửa" khi nghe tâm sự thầm kín của đàn ông trong chuyện ấy

Tâm sự thầm kín của đàn ông khi nói ra nếu được đối tác của mình thấu hiểu thì là một điều tuyệt vời. Nhưng chẳng may không được cảm thông thì sẽ là thảm họa trong việc chia sẻ cảm xúc với bạn cùng phòng.

Theo thống kê của Trung tâm tư vấn hạnh phúc gia đình – 1088, các vụ ly hôn hiện nay ở Việt Nam chủ yếu bắt nguồn từ 3 nguyên nhân chính là không hợp về tính cách, thiếu hòa hợp về tình dục, ngoại tình.

Điều đó cho thấy rằng tình dục giữ vai trò rất quan trọng trong duy trì một mối quan hệ.

Chị em 'ngã ngửa' khi nghe tâm sự thầm kín của đàn ông trong chuyện ấy - Ảnh 1
Tâm sự thầm kín của đàn ông trong hôn nhân

Và một thống kê khác chỉ ra rằng trong số những người đã có gia đình, 70% đàn ông và 60% phụ nữ đã từng ăn phở. Thật đáng... giật mình khi biết rằng: cứ 3 gia đình thì có tới 2 không chung thủy. Cứ 13 giây là có một cặp vợ chồng nào đó đòi ly hôn trên thế giới và đặc biệt 90% các vụ ly dị bắt nguồn từ việc vợ hoặc chồng đã từng "ăn vụng" một lần nào đó trong thời gian chung sống.

Rõ ràng sex đóng một vai trò cực kỳ thiết yếu trong quan hệ nam nữ và là một yếu tố tiềm tàng nguy cơ tan vỡ của các cặp đôi. Có chung tiếng nói trong sex không dễ dàng như trong đời sống tinh thần bởi khi con người ta yêu nhau đến một mức độ mà họ cảm thấy cần sự hòa nhập cả thể xác thì tình dục lúc đó là sự thăng hoa, sự nở rộ của tình yêu và khi đặt câu hỏi ngược lại là khi tình dục không hòa hợp thì liệu rằng tình yêu có thể thăng hoa?

Chị em cũng biết rằng nhu cầu sinh lý của đàn ông cao hơn phụ nữ và sẽ khá bất ngờ với các câu nói được đúc kết về đàn ông trong tình yêu và hôn nhân như sau:

- Sex với đàn ông vô cùng quan trọng. Nếu anh ta không còn hứng sex với ai, anh ta sẽ không thể ở bên người đó lâu dài. Ngược lại, nếu thực sự hòa hợp với anh ta về sex, dù cuộc sống mâu thuẫn thế nào, anh ta cũng khó rời xa bạn.

- Với đàn ông, sex với một người mãi sẽ rất chán, vì thế đôi khi anh ta hay "bóc bánh trả tiền".

- Không phải đàn ông làm "chuyện ấy" với vợ thường xuyên nghĩa là yêu vợ, chỉ đơn giản là "trả bài", sợ vợ giận hoặc chưa có đối tượng mới.

Chị em 'ngã ngửa' khi nghe tâm sự thầm kín của đàn ông trong chuyện ấy - Ảnh 2
Tâm sự thầm kín của đàn ông là điều khó nói

Vì lẽ ấy mà tâm sự thầm kín của đàn ông khác với phụ nữ. Trong khi phụ nữ đòi hỏi nhu cầu về tinh thần cao hơn như những cử chỉ quan tâm, lời nói ngọt ngào hay quỹ thời gian anh ấy dành cho mình thì ở đàn ông hòa hợp về tình dục là điều họ muốn chung tiếng nói với người phụ nữ để duy trì một tình yêu không nguội lạnh khi đã qua khỏi một thời yêu đương mãnh liệt. Tình dục không phải là một thứ không thể kiềm chế, nhưng cố gắng ức chế nó sẽ có thể đem đến những hậu quả không lường.

Đi sâu hơn chút nữa, đàn ông thật sự muốn gì trong tình dục?

- Nhiều người đàn ông cho biết họ cảm thấy khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc với phụ nữ. Bởi vậy, họ nghĩ tình dục là một cách thể hiện tình cảm trực tiếp nhất.

- Khi bị từ chối sex, họ cảm thấy hụt hẫng như bản thân mình đang bị từ chối, có phải rằng họ không đủ hấp dẫn.

- Đàn ông thích thử sức những điều mới lạ trong cách quan hệ như vị trí, tư thế mới bởi đơn giản đó là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông.

- Mong muốn phụ nữ không đánh giá xấu về việc xem những bức ảnh, phim khiêu dâm và cảm thông đó là bản năng đàn ông, họ thường bị hấp dẫn bởi những cô gái gợi cảm, sexy là điều bình thường.

- Đàn ông đều nhận ra bạn đang miễn cưỡng hay thật sự hứng thú khi lên giường và họ cảm thấy thất vọng khi bạn chỉ cố gắng chiều chuộng họ trong gượng ép mà không là cảm xúc thật sự trong chuyện ấy.

Chị em 'ngã ngửa' khi nghe tâm sự thầm kín của đàn ông trong chuyện ấy - Ảnh 3
Tâm sự thầm kín của đàn ông về sex

Tình dục luôn là vấn đề ngượng ngùng và khó chia sẻ trong xã hội chúng ta, ngay cả đối với những người đã chung sống cùng nhau khá lâu. Trong khi người đàn ông cởi mở hơn về sex thì phụ nữ còn khá khép kín, chúng ta nên trao đổi cùng nhau về cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của mình để thỏa mãn tình dục của đối phương. Rõ ràng, thỏa mãn trong sex là một động lực lớn để thúc đẩy tình yêu và ngăn chặn nguy cơ tan vỡ của các cặp đôi, nhất là trong hôn nhân.

Thảo Phạm

Tin liên quan

Bạn đã biết về những phát hiện mới của sex chưa?

Những lợi ích của một đời sống tình dục thỏa mãn vượt ra ngoài tưởng tượng của chúng ta. Nếu...

Tâm sự đắng chát của người phụ nữ khi chồng phải xem sex mới “yêu” được vợ

Mỗi lần muốn ân ái với vợ, anh phải chuẩn bị trước những clip sex để xem như vậy anh...

Sextoy và cạm bẫy

Sextoy hay còn gọi là đồ chơi tình dục, là những dụng cụ, đồ dùng hay những công cụ để...

Những thói quen ăn uống gây hại cho sex, bạn nên chú ý

Dưới đây là những thói quen ăn uống gây hại không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến "bản lĩnh quý...

Không chỉ do sex, đau dương vật còn xuất phát từ những nguyên nhân không ngờ sau

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hầu hết mọi trường hợp đau nhức dương vật đều không xuất phát từ...

Tiệc thác loạn của giới showbiz: Triệu USD, sex và các trò biến thái

Seungri (Big Bang) bị tố chi hơn 1 triệu USD để thuê trọn một resort trên đảo ở Philippines vui...

Sự thật thú vị: Muốn thông minh hơn hãy sex một cách đều đặn

Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã phát hiện ra sự liên kết thú vị giữa quan hệ tình dục...

Tin mới nhất