Theo Dailystar, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chuyện ân ái của một cặp đôi. Đôi khi, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho một cuộc 'yêu' nóng bỏng trở nên nguội lạnh ngay lập tức. Điều đáng tiếc là đa phần nam giới ít chú ý đến các tiểu tiết vốn có thể khiến chị em cụt hứng khi ân ái. Về lâu dài, điều này sẽ khiến phụ nữ trở nên miễn cưỡng, thậm chí thờ ơ với sex. Không ít trường hợp phụ nữ ngoại tình chỉ vì chuyện giường chiếu không hòa hợp.

Chị em 'bật mí' điều họ ghét nhất khi sex, đàn ông chớ bỏ qua - Ảnh 1
Phụ nữ ghét đàn ông làm điều này trên giường - Ảnh minh họa: dailystar

Để giúp nam giới biết và tránh lặp lại những sai lầm này, một người dùng trên trang Reddit đã đưa ra câu hỏi với chị em: ‘Điều gì các chàng nghĩ là hấp dẫn nhưng thực tế không phải như vậy?’. Nói cách khác, điều gì mà nam giới làm trên giường khiến chị em mất hứng?

Đến nay, bài viết đó đã thu hút gần 23 ngàn bình luận của phụ nữ. Trong số đó, comment nhận được nhiều điểm nhất (15.300) là: ‘Dùng tay chà xát âm vật như thể đang cố gắng đánh lửa’. Rõ ràng, nhiều nam giới đã tỏ ra thô bạo quá mức, gây tổn thương cho vùng kín cũng như tâm lí của phụ nữ. Nếu bạn đang mắc phải sai lầm này, hãy bỏ ngay lập tức.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất khiến chị em cụt hứng. Nhiều phụ nữ cho biết, họ ghét đối tác hay tỏ ra chê bai những anh chàng khác để thỏa mãn cái tôi của mình. Ngoài ra, chị em cũng không thích nam giới ‘dìm hàng’ phụ nữ khác để khen mình. Ví dụ, ‘cô ta quá gầy và mông rõ ràng là đồ giả. Anh thích những phụ nữ cân đối như em’. Những lời khen 'đểu' kiểu này trên giường càng khiến phụ nữ thấy phản cảm thêm. 

Như vậy, trái ngược với những gì người ta vẫn nghĩ, không phải chị em nào cũng thích người đàn ông của mình đưa ra phán xét với 1 người lạ nào đó để khen bạn gái/vợ. Do đó, nếu muốn khen thì hãy khen thật lòng, đừng chê bai ai đó để 'tôn' người phụ nữ của mình lên.

Bên cạnh đó, việc đối tác xức quá nhiều nước hoa và có hành vi mất lịch sự, thô lỗ cũng khiến chị em cụt hứng. Chẳng hạn, đối tác ‘ra khỏi phòng tắm, vứt chiếc khăn tắm ra và lắc lắc dương vật trước mặt tôi’, theo chia sẻ của 1 người dùng. Dù đã yêu nhau lâu năm hay đã là vợ chồng, có một số hành vi 'tối kỵ' đàn ông nên lưu ý để tránh.

Một điều khác khiến chị em không thích ở nam giới là việc kể lể các phí tổn đã bỏ ra. Rõ ràng, họ ghét những người quá chi li về tiền bạc. Đồng thời, nói về người yêu cũ cũng là điều ‘tối kỵ’. Họ không thích nam giới so sánh khả năng giường chiếu của mình với các cô người yêu cũ.