TUỔI DẦN

Dần là người thông minh nhanh nhẹn lại có chí tiến thủ. Dù là phụ nữ nhưng bản lĩnh không thua kém đàn ông. Tuổi dần luôn nỗ lực hết mình để có được vị thế trong xã hội, có được tiền tài và quyền lực. Vì thế nên họ là một người hết sức cẩn thận trong mọi việc và luôn khát khao về sự giàu có. Họ có kế hoạch rõ ràng trong tương lai.

Người nào lấy được tuổi Dần chắc chắn sẽ có được một hậu phương vững chắc, một động lực vững vàng để giúp bạn cũng có chí tiến thủ, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn thúc giục, góp ý và tư vấn giúp chồng của mình thăng quan tiến chức.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời - Ảnh 1
Dần là người thông minh nhanh nhẹn lại có chí tiến thủ. Ảnh minh họa

TUỔI THÂN

Tuổi Thân thường có xu hướng làm lãnh đạo, giỏi ăn nói, quan hệ rộng. Trong cuộc sống tuổi Thân được nhiều người yêu mến, nể phục. Trong gia đình bạn cũng là người vợ chu toàn, người mẹ hiền của các con. Đối với người chồng bên cạnh, tuổi Thân không ngừng thúc đẩy, động viên họ cố gắng phấn đấu. Là công việc khó, tuổi Thân chung tay chung sức giúp chồng gặt hái được thành công.

Vừa có tài lãnh đạo lại có quan hệ, tuổi Thân giúp cho chồng nhiều trong công việc để khẳng định được vị thế của mình. Lấy được người này chẳng khác nào lấy được hũ vàng và gia tài khổng lồ đề bạn học hỏi, cố gắng.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời - Ảnh 2
Tuổi Thân giúp cho chồng nhiều trong công việc. Ảnh minh họa


TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất dù không phải là người quá thông minh nhưng lại cần cù, chăm chỉ và luôn biết sống vì người khác. Làm vợ, tuổi Tuất luôn hoàn thành nhiệm vụ, chu đáo với gia đình và luôn động viên chồng phát triển bản thân.

Tuất không bao giờ phàn nàn bất cứ điều gì ngược lại luôn cho chồng những lời khuyên đúng đắn. Chỉ cần lấy được tuổi Tuất, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy gia đình lúc nào cũng vui vẻ, êm ấm, tiếp thêm sức mạnh để bạn cố gắng nhiều hơn trong công việc. Kiếm tiền đối với bạn không còn là chuyện khó khăn vì đã có vợ hiền bên cạnh ủng hộ và thúc giục.

(*) thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm