Trong 3 năm tới, những con giáp có số đại gia sau sẽ tha hồ hốt bạc, cứ bước chân ra tới ngõ là tiền rơi trúng đầu khiến ai cũng hờn ghen.

con giap co so dai gia
Con giáp có số đại gia này còn có cơ may trúng số độc đắc, sau một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi học chỉ rõ, người tuổi Dậu chăm chỉ, cần cù lại chịu thương chịu khó nên dù sinh ra trong nghèo khó cũng sẽ nhanh chóng khấm khá, ăn nên làm ra. Càng quyết tâm kiếm tiền Dậu càng gặt hái được nhiều thành công, gầy dựng được cơ ngơi đồ sộ khiến ai cũng hờn.

Trong 3 năm tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, thần tài đưa đường chỉ lối Dậu sẽ thịnh vượng đủ đầy, phát tài phát lộc. Càng về hậu vận Dậu càng sung sướng an nhàn, chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong. Đặc biệt, con giáp có số đại gia này còn có cơ may trúng số độc đắc, sau một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay.

con giap co so dai gia
Chỉ cần nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm thì Mão sẽ nằm trên đống vàng, rung đùi hốt bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hiền lành, nhân hậu lại hay giúp đỡ người khác nên Mão được quý nhân thương yêu, bề trên nuông chiều mà ban cho vô số cơ hội làm giàu. Chỉ cần nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm thì Mão sẽ nằm trên đống vàng, rung đùi hốt bạc khi còn khá trẻ.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp của người tuổi Mão nên họ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, thuận lợi vô cùng. Đây chính là bàn đạp giúp tài vận, sự nghiệp của Mão thăng hoa trong 3 năm tới. Đến lúc ấy Mão sẽ trở thành đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền khiến ai cũng hờn.

con giap co so dai gia
3 năm tới Hợi sẽ thêm phúc thêm phần, tài lộc gõ cửa nhà tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh Hợi hiền lành, nhân hậu lại khéo léo trong đối nhân xử thế nên “đắc nhân tâm”. Họ chẳng bao giờ ganh ghét đố kỵ, cũng không vì lợi ích của mình mà “nẫng tay trên” của người khác nên ai cũng quý mến, giúp đỡ hết lòng trong sự nghiệp, cuộc sống.

Dù hiện tại có khó khăn, mệt mỏi đến mấy Hợi cũng đừng bỏ cuộc bởi 3 năm tới Hợi sẽ thêm phúc thêm phần, tài lộc gõ cửa nhà tới tấp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.