Trái ngược với những MV trước đây, Chi Dân đã mạnh dạn thử nghiệm phong cách “lầy lội” trong MV Buồn một chút rồi thôi. Sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 đánh dấu sự phá cách của nam ca sĩ với âm nhạc và cả hình ảnh mới lạ, độc đáo.

MV "Buồn một chút rồi thôi" của ca sĩ Chi Dân

Không còn là một soái ca điển trai mà người hâm mộ từng biết, giờ đây Chi Dân đã quyết định cắt phăng mái tóc lãng tử của mình, đi dép tổ ong, "bắn rap" và thể hiện vũ đạo “siêu bựa” đỉnh cao.

Trong một talkshow gần đây, Chi Dân đã tiết lộ về hậu trường của MV Buồn một chút rồi thôi. Bối cảnh chính của MV được thực hiện tại đất nước Thái Lan, phù hợp với màu sắc âm nhạc của ca khúc.

Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 1
Chi Dân xuất hiện trong MV mới với mái tóc ngắn đầy nam tính. 

Chi Dân chia sẻ, anh đã tốn khoảng 400 triệu cho MV lần này. Mặc dù nhìn thấy có vẻ đơn giản, nhưng việc đầu tư máy móc, thiết bị và cả ekip cùng các diễn viên bay sang Thái để thực hiện MV đã chiếm một khoản chi phí kha khá cho sản phẩm âm nhạc mở hàng 2019 của anh chàng.

Đặc biệt, điều thú vị trong MV này đó chính là các diễn viên đóng trong MV không phải là diễn viên chuyên nghiệp, mà họ là những người anh em thân thiết của Chi Dân. Chàng trai đóng vai cô gái có râu tên là Bin – trợ lý và cũng chính là em họ của nam ca sĩ. Lần đầu tham gia diễn xuất cùng anh trai, Bin chẳng những không “khớp” mà còn phát huy khả năng diễn xuất bựa và lầy, khiến đạo diễn khen ngợi.

Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 2
Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 3
Các diễn viên đóng trong MV không phải là diễn viên chuyên nghiệp, mà họ là những người anh em thân thiết của Chi Dân.

Gọng ca Làm vợ anh nhé tiết lộ, anh đã phải mua một lần 40 đôi dép tổ ong tại Thái Lan. Vì ý tưởng nảy ra khi cả đoàn phim đã sang Thái Lan, nên Chi Dân buộc phải mua dép tổ ong tại đây. Anh còn chia sẻ thêm, nơi nam ca sĩ đến mua là chợ sỉ và mua với số lượng lên đến 40 đôi, dù chỉ sử dụng đúng 1 đôi lên hình. 

Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 4
Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 5
Nam ca sĩ cho biết, anh muốn có một tình tiết gần gũi, dễ thương và gây hài cho MV nên đã quyết định chọn dép tổ ong. Ảnh: Internet

Ngoài chia sẻ những kỷ niệm vui khi quay MV, Chi Dân còn hào hứng dạy cho các fan của mình cách nhảy “lầy lội” như anh thể hiện trong MV.

Được biết, MV Buồn một chút rồi thôi của Chi Dân vừa ra mắt cách đây chưa đầy 1 tuần đã nhanh chóng gây chú ý với khán giả. Hiện tại MV đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, kèm theo đó là rất nhiều bình luận tích cực và chia sẻ từ người hâm mộ. Đặc biệt, ca khúc cũng giữ vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc sau nhiều ngày ra mắt.

Chi Dân hé lộ hậu trường 'siêu bựa' tặng fans sau khi MV mới ra mắt được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 6
Chưa đầy một tuần ra mắt, MV của ca sĩ Chi Dân đã đạt được 2 triệu lượt xem.