1. Nhìn tướng ngực đoán "đúng phau" tính cách của bạn

  • Người ngực khủng, đồ sộ

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 1

Những người sở hữu bộ ngực to đồ sộ thường có tính cách cởi mở, thích sự tự do, phóng khoáng, tính tự lập cao. Họ sống hướng ngoại, thân thiện và cởi mở, rất dễ kết giao với những người xung quanh. Tuy nhiên những ai "đắc tội" với nàng thì họ sẽ nhớ lâu lắm đấy! Những cô nàng ngực to có niềm đam mê với ăn uống, ưa được chiều chuộng và khen ngợi nhưng lại không mấy hứng thú với "chuyện ấy".

  • Người ngực "màn hình phẳng" 

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 2

Những cô nàng sở hữu bộ ngực nhỏ hoặc màn hình phẳng thường có tính cách đề cao "cái tôi", ưa tự do. Trong cuộc sống hàng ngày, nàng rất dễ gây mâu thuẫn với người khác, tuy nhiên cũng nhanh chóng tìm cách giải quyết vần đề. Mặc dù là một cô nàng có phần "cứng đầu", ngang ngạnh, nhưng nội tâm lại rất giàu lòng vị tha, thương người, hay giúp  đỡ người khác, được mọi người tin cậy.  

  •  Ngực tròn trĩnh 

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 3

Những cô nàng có bầu ngực tròn trĩnh, cân đối thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết cho bản thân mình. Dù vậy đây là những cô nàng rất coi trọng tình cảm, sống thật thà, nếu đi lấy chồng sẽ rất biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình. 

  • Ngực xệ

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 4

Những cô gái sở hữu bầu ngực xệ thường là những cô gái thông minh và sự nghiệp ổn định. Cô nàng thường ngây ngô nhưng khi kết hôn lại là đúng mẫu phụ nữ của gia đình. Tâm lý của những cô gái ngực xệ cũng rất nhạy cảm, chỉ cần chàng lơ đãng với nàng một chút thôi cũng cho rằng người đàn ông đó không đáng tin, dễ mất niềm tin vào tình yêu.

  •  Ngực nhỏ, săn chắc

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 5

Đây là những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn nhưng săn chắc. Họ là những cô gái thích sự bình yên. Họ cũng rất giàu lòng vị tha, rộng lượng, hiểu biết, cởi mở. Khi lấy chồng họ rất quyết tâm trở thành người phụ nữ đảm đang trong mắt con cái.

2. Vị trí nuốt ruồi ở ngực cho biết tương lai bạn giàu sang hay nghèo hèn

  • Nốt ruồi ở ngực trái

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 6

Nếu chị em có nốt ruồi son ở ngực trái thường là những người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người yêu quý. Nếu là nốt ruồi đen thì đây là những cô nàng thường đào hoa, nhạy bén chuyện tình cảm. Họ cũng rất dễ bị ảo tưởng về bản thân, dễ mất tập trung, thấy khó khăn dễ nản. Những cô gái này cần phải kiên nhẫn, kiên trì mới mang lại thành công trong sự nghiệp được. 

  • Nốt ruồi ở ngực phải

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 7

Những cô gái nốt ruồi mọc ở ngực phải được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phái nữ. Nó nói lên rằng tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu là nốt ruồi son bạn còn thật sự có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái làm rạng danh dòng họ.

  • Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Chỉ cần xem tướng ngực, biết ngay tương lai của bạn giàu sang hay nghèo hèn - Ảnh 8

Những cô gái may mắn sở hữu nốt ruồi ở trên bầu ngực sẽ xinh đẹp, thông minh, giỏi giang.  Nếu nốt ruồi càng gần vị trí bầu ngực được xem là đại cát, đại lợi, dễ thành công về công danh và tiền bạc. 

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo