Năm Bính Dần, 1986

Những người tuổi Dần nói chung đều là những người tốt bụng, rộng lượng và hầu như lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết. Họ hiếm khi cảm thấy mệt mỏi và rất giàu cảm xúc. Đôi khi họ đưa ra những quyết định liều lĩnh và vội vàng. Tuy có phải đối mặt với những khó khăn thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không từ bỏ, mà sẽ theo đuổi đến cùng, chính vì thế, thành công cũng sẽ dễ đến với họ hơn.

Vốn tuổi Dần, lại sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa nên những người này sẽ có tính cách khá bộc trực, không biết "khéo ăn khéo nói" để có lợi cho mình, cũng không thể giả tạo trong cuộc sống.

Tuy nhiên, là những người yêu tri thức, luôn có tinh thần cầu tiến, học hỏi và có cơ hội gặp được nhiều quý nhân, nếu biết nắm bắt được các cơ hội tốt đến với mình thì họ sẽ dễ dàng trở nên giàu có và thành công.

Chỉ cần sinh vào 3 năm này là cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ, làm gì cũng 'thông đồng bén giọt' - Ảnh 1
Tuổi Dần nói chung đều là những người tốt bụng, rộng lượng và hầu như lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết.

Năm Mậu Thìn, 1988

Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ và độc lập, rất có trách nhiệm và do đó, được người khác tin tưởng. Mang sẵn trong mình dòng máu của sự phiêu lưu, họ thường thích tìm tòi thử nghiệm những thứ mới lạ và đạt được thành công vang dội.

Đặc biệt, những người sinh năm Mậu Thìn, 1988 thuộc mệnh Mộc, đa số là những con người lạc quan, vui vẻ, có suy nghĩ tích cực. Dường như họ ít khi sợ hãi trước kẻ thù. Ngoài ra, họ cũng là những người rất trượng nghĩa, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu hơn mình.

Những người sinh năm 1988 còn may mắn có thêm một đặc điểm mà nhiều người tuổi Thìn khác không có được, đó là sự hỗ trợ của những người xung quanh. Nhờ có sự hỗ trợ này mà con đường đi tới thành công của họ dường như dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt trong năm 2019 này, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn đang rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, nên nếu biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, kết hợp với việc lao động chăm chỉ, họ có thể thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Chỉ cần sinh vào 3 năm này là cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ, làm gì cũng 'thông đồng bén giọt' - Ảnh 2
Năm 2019 này, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn đang rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư.

Năm Quý Dậu, 1993

Tuổi Dậu đa số đều là những người nghiêm túc trong công việc, với tính tình cương trực, thẳng thắn và hành động rất quyết đoán. Nếu nhận thấy đối phương có những điểm chưa hợp lý, họ sẽ góp ý ngay. Họ có tư duy logic và rất có khả năng quản lý các đội, nhóm trong công ty.

Dù gặp phải khó khăn gì, những người tuổi Dậu cũng đều âm thầm vượt qua. Thế nhưng, nếu có người định ngáng đường của họ, họ sẽ lộ ra mặt tính cách ghê gớm đáng sợ bên trong, khiến đối thủ phải nể sợ.

Những người sinh năm Quý Dậu, 1993 có mệnh Kim là những người có ý thức tự tôn về bản thân rất cao. Họ luôn tự hào về bản thân, nhưng theo một cách ý nhị, chứ không thể hiện ra bên ngoài.

Họ là người có trực giác tốt, có thể phối hợp tốt với nhiều đồng nghiệp và nhận được sự giúp đỡ cũng như thấu hiểu rất lớn từ các vị sếp của mình. Chính vì vậy, sự nghiệp của những người tuổi Quý Dậu có khả năng phát triển rất xa với nhiều thành tựu.

Theo các chuyên gia tử vi, đến khi về già, người tuổi Quý Dậu sẽ có một cuộc sống vô cùng dư dả, không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo