Phụ Nữ Sức Khỏe

Chỉ cần nói câu này khi sex, bảo đảm cả hai sẽ thăng hoa cùng lúc

Theo các chuyên gia tình dục, câu nói này có sức mạnh thần kỳ khiến cả hai thăng hoa ngay lập tức.

Bạn có thì thầm những lời nói ngọt ngào với đối tác khi quan hệ tình dục không? Theo một nghiên cứu gần đây, bạn nên nói một số điều với 'nửa kia' khi đang làm 'chuyện ấy' để khiến đối phương cảm thấy hưng phấn – nhưng không phải chỉ là những lời nói khiêu khích. Trên thực tế, chỉ cần 1 câu nói đơn giản là đủ để khiến đối tác 'phát cuồng' trên giường.

Chỉ cần nói câu này khi sex, bảo đảm cả hai sẽ thăng hoa cùng lúc - Ảnh 1
Câu nói đơn giản khiến cả hai thăng hoa cùng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Theo Dailystar, các nhà nghiên cứu tại đại học Chapman (Mỹ) đã khảo sát 39 ngàn cặp đôi về sở thích trên giường của họ. Các cặp đôi – dù đã kết hôn hay đã yêu nhau hơn 3 năm – tiết lộ rằng có 3 từ khiến cảm xúc của họ thăng hoa lập tức khi làm 'chuyện ấy'.

Bạn đang thắc mắc không biết câu thần chú đó là gì? Rất đơn giản, chỉ cần nói câu ‘Anh yêu em’ hoặc ‘em yêu anh’ giữa lúc cao trào. Đây là chất xúc tác giúp cả hai thăng hoa cùng một lúc. Theo kết quả khảo sát, 75% nam giới và 74% phụ nữ thừa nhận 3 từ đơn giản này khiến họ cảm thấy hưng phấn tột độ. 

Vì sao câu nói tưởng như bình thường này lại có sức mạnh kỳ diệu như 1 liều thuốc kích dục? Đó là vì nó khiến đối phương cảm thấy được yêu thương, được khao khát, khiến họ muốn đáp trả lại tình yêu đó. Đáng tiếc là nhiều người không làm điều này trên giường. Nếu vậy, hãy thay đổi ngay từ bây giờ. Bạn sẽ thấy hiệu quả của nó lập tức.

Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng cho biết việc trộn lẫn và thử nghiệm những thứ mới mẻ cũng khiến họ thỏa mãn hơn trên giường. Ngoài ra, việc dành thời gian để tạo hưng phấn và dạo đầu nhiều hơn cũng giúp cho cuộc yêu viên mãn hơn.

Đáng ngạc nhiên, chỉ một nửa các cặp đôi cho biết họ hài lòng với đời sống tình dục của mình. Họ tin rằng những hoạt động tình dục khác, chẳng hạn tắm cùng nhau hoặc dùng sex toy sẽ khiến cho đời sống chăn gối bớt nhàm chán hơn.

Tác giả nghiên cứu, tiến sĩ David Frederick của đại học Chapman cho biết sự khác biệt giữa các cặp đôi thỏa mãn và không thỏa mãn về chuyện chăn gối của họ nằm ở chỗ những người thỏa mãn dám thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường, trong khi những người không hài lòng thì không. Vì thế, nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống phòng the đang trở nên nhạt dần, đã đến lúc thêm một chút gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

Trong một nghiên cứu khác với phụ nữ, khi được hỏi điều gì khiến 1 người đàn ông giỏi ‘chuyện ấy’, 96% chị em cho biết họ muốn 1 người đàn ông có khả năng ‘làm chủ’ cuộc ‘yêu’ trên giường. Bên cạnh đó, sự thử nghiệm cũng được đánh giá cao. 86% chị em tiết lộ họ không thích nếu đối tác chỉ nhai đi nhai lại những tư thế cũ. 

Chúc bạn sống khỏe.

Công Mỹ

Tin liên quan

32 tuổi thất nghiệp về nhà sống, chàng trai tố khổ vì mẹ đòi thu tiền nhà

Lên mạng trách cha mẹ lạnh lùng, chàng trai không được thông cảm còn bị chỉ trích là vô dụng.

Về bất ngờ lúc giữa đêm, tôi lặng người nghe chồng cười rúc rích bên nhà cô hàng xóm

“Chồng em ngoan lắm, không bao giờ ngủ lang…”. Anh còn trêu tôi rồi hôn tạm biệt, chúc tôi ngủ...

7 hành động vô tình của vợ nhưng lại tổn thương chồng sâu sắc, đẩy hôn nhân vào ngõ cụt

Một người vợ khôn ngoan, khéo léo sẽ không bao giờ làm những việc này. Vì họ hiểu đàn ông...

Với những kẻ ngoại tình, cứ để họ về sống với nhau

Những thứ mình đang có lại không quý trọng. Những gì không có được thì dù có hợp hay không...

Một trong những điều phụ nữ thường lãng quên: Hy sinh có khi không cần thiết

Một người phụ nữ bất hạnh thường lãng quên đi những điều quan trọng quyết định hạnh phúc cho mình....

5 kiểu phụ nữ đàn ông ghét tột cùng, gặp ở đâu cũng né như ‘tránh tà’

Có những người phụ nữ đàn ông yêu không lý do. Và cũng có những kiểu phụ nữ đàn ông...

Tâm sự của đàn bà ly hôn: Tận hưởng thanh xuân muộn màng sau đổ vỡ

Là đàn bà ly hôn, tôi như cởi bỏ được gông xiềng, như thấy mình lại trở về thời khắc...

Tin mới nhất