Bạn có thì thầm những lời nói ngọt ngào với đối tác khi quan hệ tình dục không? Theo một nghiên cứu gần đây, bạn nên nói một số điều với 'nửa kia' khi đang làm 'chuyện ấy' để khiến đối phương cảm thấy hưng phấn – nhưng không phải chỉ là những lời nói khiêu khích. Trên thực tế, chỉ cần 1 câu nói đơn giản là đủ để khiến đối tác 'phát cuồng' trên giường.

Chỉ cần nói câu này khi sex, bảo đảm cả hai sẽ thăng hoa cùng lúc - Ảnh 1
Câu nói đơn giản khiến cả hai thăng hoa cùng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Theo Dailystar, các nhà nghiên cứu tại đại học Chapman (Mỹ) đã khảo sát 39 ngàn cặp đôi về sở thích trên giường của họ. Các cặp đôi – dù đã kết hôn hay đã yêu nhau hơn 3 năm – tiết lộ rằng có 3 từ khiến cảm xúc của họ thăng hoa lập tức khi làm 'chuyện ấy'.

Bạn đang thắc mắc không biết câu thần chú đó là gì? Rất đơn giản, chỉ cần nói câu ‘Anh yêu em’ hoặc ‘em yêu anh’ giữa lúc cao trào. Đây là chất xúc tác giúp cả hai thăng hoa cùng một lúc. Theo kết quả khảo sát, 75% nam giới và 74% phụ nữ thừa nhận 3 từ đơn giản này khiến họ cảm thấy hưng phấn tột độ. 

Vì sao câu nói tưởng như bình thường này lại có sức mạnh kỳ diệu như 1 liều thuốc kích dục? Đó là vì nó khiến đối phương cảm thấy được yêu thương, được khao khát, khiến họ muốn đáp trả lại tình yêu đó. Đáng tiếc là nhiều người không làm điều này trên giường. Nếu vậy, hãy thay đổi ngay từ bây giờ. Bạn sẽ thấy hiệu quả của nó lập tức.

Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng cho biết việc trộn lẫn và thử nghiệm những thứ mới mẻ cũng khiến họ thỏa mãn hơn trên giường. Ngoài ra, việc dành thời gian để tạo hưng phấn và dạo đầu nhiều hơn cũng giúp cho cuộc yêu viên mãn hơn.

Đáng ngạc nhiên, chỉ một nửa các cặp đôi cho biết họ hài lòng với đời sống tình dục của mình. Họ tin rằng những hoạt động tình dục khác, chẳng hạn tắm cùng nhau hoặc dùng sex toy sẽ khiến cho đời sống chăn gối bớt nhàm chán hơn.

Tác giả nghiên cứu, tiến sĩ David Frederick của đại học Chapman cho biết sự khác biệt giữa các cặp đôi thỏa mãn và không thỏa mãn về chuyện chăn gối của họ nằm ở chỗ những người thỏa mãn dám thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường, trong khi những người không hài lòng thì không. Vì thế, nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống phòng the đang trở nên nhạt dần, đã đến lúc thêm một chút gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

Trong một nghiên cứu khác với phụ nữ, khi được hỏi điều gì khiến 1 người đàn ông giỏi ‘chuyện ấy’, 96% chị em cho biết họ muốn 1 người đàn ông có khả năng ‘làm chủ’ cuộc ‘yêu’ trên giường. Bên cạnh đó, sự thử nghiệm cũng được đánh giá cao. 86% chị em tiết lộ họ không thích nếu đối tác chỉ nhai đi nhai lại những tư thế cũ. 

Chúc bạn sống khỏe.