Trang chủ Nhịp Sống 24h

Chỉ cần nhìn những hành động này là biết ngay đàn ông có ngoại tình hay không, vợ phải hết sức đề phòng

09/10/2017 13:44

Phunusuckhoe.vn Đàn ông vốn rất vụng về trong những mối quan hệ ngoài luồng. Họ rất giỏi tìm kiếm những cảm giác mới lạ nhưng lại không che giấu được lâu dài.

Dù có âm mưu ngoại tình tinh vi đến đâu, đàn ông cũng không thể giấu được những hành động đáng ngờ của mình. Sau đây là những hành động “tố cáo” đàn ông ngoại tình, phụ nữ phải hết sức đề phòng khi thấy những dấu hiệu lạ này.

Bao biện bằng công việc

Thông thường, anh ấy không phải người phát cuồng vì công việc. Nhưng dạo gần đây lại hay đi sớm về muộn, gặng hỏi thì nói có cuộc họp, hay gặp đối tác quan trọng. Những cuộc họp của anh ấy kéo dài triền miên bất kể thời gian. Anh ấy tự biến mình thành nhân vật quan trọng và vô cùng bận rộn. Đổ lỗi cho công việc là cách ngoại tình hoàn hảo mà đàn ông nào cũng dùng nó để làm lý do cho mình.

Chồng hay về muộn và mất tích không lý do

Anh ấy cũng không còn đủ thời gian dành cho vợ con nữa - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy cũng không còn đủ thời gian dành cho vợ con nữa. Thậm chí anh ấy còn thường xuyên về nhà muộn và đi làm rất sớm. Thường lấy lý do này kia để chống chế, vòng vo cho sự trễ hẹn hay về muộn của mình. Nhưng đó là những lý do hết sức ngờ ngệch và vụng về. Đó là dấu hiệu anh ta đã có nhân tình bên ngoài và luôn dành thời gian ở bên cô ta. Phụ nữ đừng quá tin tưởng chồng nếu không sẽ bị anh ấy qua mặt và lừa dối.

Có thói quen kỳ quặc

Bình thường anh ấy không bao giờ có thói quen đọc tin nhắn, hay ngồi lâu trong toilet chỉ để đọc tin tức. Nhưng khi ngoại tình đàn ông có thể bày ra đủ trò kỳ quặc để hòng qua mắt vợ của mình. Phụ nữ phải thật sáng suốt để nhận ra rằng, anh ấy đang đọc một thứ gì đó hay hơn là những dòng tin tức chán ngắt. Lúc này bạn phải vận dụng khả năng điều tra của mình để bắt quả tang tại trận anh ấy. Nếu không việc gì sẽ dẫn đến những kết quả tồi tệ hơn.

Không còn ham muốn chuyện ấy

Anh ấy không còn thiết tha trong chuyện chăn gối vợ chồng với bạn nữa thì hãy cẩn thận - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn có sự ham muốn rất lớn. Nhưng bỗng một ngày anh ấy không còn thiết tha trong chuyện chăn gối với bạn nữa thì hãy cẩn thận. Có thể anh ấy đã thỏa mãn nhu cầu của mình ở một nơi nào khác và với một người khác không phải bạn.

Thay đổi ngoại hình 180 độ

Anh ấy không phải là người quá chú trọng trong việc ăn mặc. Nhưng anh ấy bất chợt trở nên lịch lãm, gọn gàng và chịu khó chải chuốt một quả đầu thật đẹp thì có nguy cơ anh ấy đã rơi vào lưới tình với người nào đó. Hay thậm chí anh ấy còn đi tập thể hình để biến cái bụng phệ thành 6 múi vạm vỡ. Đó là những dấu hiệu cho thấy anh ấy bắt đầu thay đổi mình để đẹp hơn trong mắt người khác.

Thích gây sự, không quan tâm cảm xúc của vợ

Anh ấy hay trút mọi giận dữ lên người vợ bằng những việc nhỏ nhặt. Ngoài ra, anh ấy còn hay phàn nàn sao vợ cứ mặc mãi một bộ quần áo, hay đi mãi một đôi giày cổ lỗ sĩ. Nhưng anh ta đâu biết rằng đã lâu rồi mình chưa đưa vợ đi mua sắm bất cứ thứ gì. Có lẽ họ đã say mê bên người tình mới mà quên đi nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đôi khi anh ấy lại lạnh lùng đến vô tâm, không hề nghĩ đến cảm xúc của vợ mình vui, buồn, hờn giận như thế nào. Điều đó thật nguy hiểm, cuộc hôn nhân của cả hai thế nào cũng đổ vỡ.

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP