Chỉ cần nhìn mí mắt biết ngay tình duyên cả đời hạnh phúc hay bất hạnh!

01/08/2017 16:43

Phunusuckhoe.vn Nếu bạn có mắt một mí thì bạn là người rất cẩn thận, sống rất tích cực và suy nghĩ yêu đời.

Mắt hai mí

Người có đôi mắt thế này thường gặp nhiều nhân duyên tốt lành, suy nghĩ tích cực, được mọi người xung quanh quý mến. Họ cũng thuộc tuýp người rất chung thủy, trong tình duyên và hôn nhân đều một lòng một dạ

Nếu là đàn ông thì họ luôn ở thế chủ động, sống lạc quan, luôn tận dụng điểm mạnh của mình mà hoàn thiện bản thân. Do đó họ luôn trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu. Họ cũng rất khéo léo trong giao tiếp, dễ dàng thu hút phụ nữ.

Mắt một mí

Người sở hữu đôi mắt thế này là người sống rất cẩn thận, luôn nghĩ suy tính toán rõ ràng. Nhưng lắm lúc họ sẽ không có sự thống nhất, cũng vì bị lo sợ quá mức.

Đàn ông mắt một mí rất cẩn trọng trong công việc, và ngay cả trong hôn nhân hay tình cảm. Họ sống rất có trách nhiệm với người thân, họ là trụ cột trong gia đình, là chỗ dựa cho mọi người.

Người sở hữu đôi mắt thế này là người sống rất cẩn thận, luôn nghĩ suy tính toán rõ ràng - Ảnh minh họa: Internet

Mắt trái một mí, mắt phải hai mí

Đây là người có bề ngoài là người sống tràn đầy năng lượng, lại thoải mái. Nhưng thực chất họ là người có phần lạnh lùng, khó gần. Phụ nữ có đôi mắt thế này thường nhạy cảm, tỉ mỉ, đàn ông thì lại rất ga lăng. Do đó, đây là những người rất quyến rũ với người đối diện. Dù vậy, sẽ ít người thấu hiểu hết họ.

Trong chuyện tình duyên thì sẽ có phần khó khăn để họ tìm được người thật lòng yêu thương họ. Tình cảm vì vậy mà gặp nhiều gian nan, vất vả.

Trong chuyện tình duyên thì sẽ có phần khó khăn để họ tìm được người thật lòng yêu thương họ - Ảnh minh họa: Internet

Mắt trái hai mí, mắt phải một mí

Đây là dạng người ngoài lạnh lùng nhưng lòng lại ấm áp. Khi mới gặp lần đầu thì ai cũng thấy họ rất khó gần gũi, làm quen. Nhưng nếu quen biết lâu, cùng quan điểm thì sẽ thấy đây là người có lòng dạ rất tốt và ấm áp. Tình cảm của họ luôn rất tràn đầy, lương thiện.

Chuyện tình cảm vì vậy mà rất tốt, không nhiều vất vả khó khăn. Dù rằng tình duyên của họ không dữ dội nhưng lại rất chân thành và bền bỉ

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP