Thấu hiểu những gì chàng muốn

Đàn ông rất mong muốn người phụ nữ của mình sẽ thấu hiểu họ. Ngay cả với những gì họ không nói ra, bởi đàn ông chỉ hay nghĩ chứ rất ít khi thể hiện tâm tư ra bên ngoài.

Thực tế, ở những gia đình tan vỡ hạnh phúc do chồng ngoại tình, người phụ nữ thường chỉ biết cắm cúi vào công việc hay chăm sóc con cái, là người xuề xòa và không mấy quan tâm đến chồng khiến chàng cảm thấy ‘chán cơm thèm phở’.

Một khi thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng, thậm chí đến cái thở dài của anh ấy cũng hiểu tại sao thì bạn sẽ là một người vợ vô cùng tuyệt vời đấy.

 Đẹp mọi lúc mọi nơi

Lý do khiến anh ấy tiếp cận bạn trong lần đầu tiên gặp mặt chắc chắn là do trông bạn rất tuyệt hoặc rất riêng trong đám đông. Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh "cô gái" trẻ trung và xinh đẹp trong bạn – hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.

Chỉ cần làm điều này thôi, đảm bảo chồng không bao giờ ngoại tình, trọn đời yêu vợ - Ảnh 1

Sau hôn nhân, cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút cố gắng để luôn xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng từ anh ấy, đơn giản chỉ là một nụ hôn hoặc một cái ôm nhẹ nhàng trước khi đi dự tiệc, hay thậm chí là một lời nhận xét "nghịch ngợm" khi trở về nhà sau bữa ăn tối bên ngoài...

Thỉnh thoảng nên biết…ghen

Ghen đúng là một thứ gia vị tuyệt vời của tình yêu. Nếu vợ tỏ ra lãnh đạm, không quan tâm đến các mối quan hệ của chồng thì đó là một sai lầm. Sự “tin tưởng” quá mức của vợ có thể khiến chồng hiểu lầm rằng vợ không còn quan tâm đến anh ta nữa.

Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên ghen một chút. Vợ ghen, hờn dỗi một chút sẽ đem lại niềm vui cho chồng. Bởi anh ta biết rằng, mình vẫn còn rất quan trọng với vợ.

Quan tâm đến chuyện chăn gối

Quan hệ vợ chồng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống trong cuộc sống hôn nhân. Khi chồng thỏa mãn và hòa hợp nhu cầu tình dục cùng vợ, họ sẽ không còn mong muốn tìm kiếm một người phụ nữ khác. Và như vậy, ngoại tình sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các gia đình nữa.