Phụ Nữ Sức Khỏe

Chỉ 10 phút mỗi ngày tập yoga giảm cân nhanh nhất

Tập yoga giảm cân nhanh nhất là phương pháp được nhiều chị em ưu tiên áp dụng, vừa tốt cho sức khỏe con người lại giúp tinh thần, đầu óc luôn thoải mái. Nếu hàng ngày, bạn dành ra 10 phút luyện tập yoga thì chỉ số cân nặng sẽ thay đổi đáng kể đấy.

Tập yoga giảm cân nhanh nhất mang lại thân hình săn chắc, thon gọn cho phái đẹp

Khi xã hội ngày càng phát triển thì cái đẹp ngày càng được nâng niu và trân trọng, yêu cầu về mặt thẩm mỹ sẽ cao và khắt khe hơn. Nên các chị em luôn muốn có được vóc dáng chuẩn, mi nhon và đẹp từng centimet.

Tập yoga giúp giảm cân nhanh nhất
Tập yoga giúp giảm cân nhanh nhất. Ảnh internet

Tuy nhiên, với sự bận rộn của cuộc sống, thì chị em ít có thời gian chăm sóc bản thân. Vì vậy, để biến ước muốn có thân hình thon gọn, dáng chuẩn thành hiện thực thì cách nhanh nhất chính là các chị em nên dành ra 10 phút mỗi ngày để tập yoga.

Những động tác yoga giảm cân nhanh nhất sẽ giúp đốt cháy chất béo, giải phóng năng lượng trong cơ thể, các nàng tròn, mũm mĩm nhanh chóng có được thân hình thon gọn, dáng chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất trong 10 phút

Để có thân hình thon gọn trong thời gian ngắn nhất, thì các chị em hãy thực hiện những động tác yoga giảm cân nhanh nhất dưới đây nhé!

Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất bắt đầu với những động tác chuẩn bị đơn giản, đặt thảm tập trên một mặt phẳng, ngồi xuống với 2 chân làm trụ. Chống 2 tay xuống sàn, đầu gối và khủy chân làm trụ nâng người lên cao sao cho phần thân người song song với mặt đất và mắt nhìn thẳng.

Động tác chuẩn bị của tâp yoga giảm cân nhanh nhất
Động tác chuẩn bị của tập yoga giảm cân nhanh nhất. Ảnh internet

Động tác 1: Khởi động cổ, đưa đầu lên cao, mặt hướng lên trời, lưng và bụng cong xuống và hít thở vào. Sau đó, giữ nguyên tư thế nhưng đầu cúi xuống đất và thở ra. Mỗi tư thế giữ trong khoảng 5 giây.

Động tác 2: Nâng người lên cao với tư thế ngọn núi, 2 tay và 2 chân thẳng. Tiếp theo co gối chân này rồi tới chân kia để giãn cơ.

Động tác 3: Đưa chân phải xuống, co giữa 2 tay, chân trái duỗi thẳng ra sau. Sau đó, từ từ đưa người lên cao, lấy 2 chân làm trụ thực hiện động tác vươn vai, tiếp đó khụy gối phải và nâng gối lên về vị trí ban đầu.

Động tác 4: Hai chân giang rộng, khụy gối bên phải, hai tay đưa lên cao qua đầu, kéo giãn vùng cơ dưới cánh tay và thân người bên phải, sau đó, đổi bên.

Động tác 5: Cúi người, chân phải co, chân trái duỗi ra sau lấy chân phải và 2 tay làm trụ, nâng người đứng dậy, thực hiện động tác cân bằng. Chân bên trái đưa cao ra sau, nâng 2 tay khỏi mặt đất, khi ở tư thế cân bằng, đưa 2 tay ngang thăng bằng và giữ khoảng 10 giây.

Động tác 5 trong bài tập yoga giảm cân nhanh nhất.
Động tác 4 trong bài tập yoga giảm cân nhanh nhất. Ành internet

Động tác 6: Lấy tay phải và chân phải làm trụ, nâng nghiêng người hướng về phía bên trái. Chân trái song song với chân phải, tay trái đưa lên cao và cong người. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây rồi đổi bên.

Động tác 7: Người nằm sấp xuống sàn, chân duỗi thẳng ra sau, 2 tay chống sát 2 bên hông nâng phần thân trên lên cao và nghiêng người lần lượt bên trái và bên phải để kéo giãn hết cơ.

Động tác 7 - yoga giảm cân nhanh nhất
Động tác 7 - yoga giảm cân nhanh nhất. Ảnh internet

 

Trong quá trình thực hiện các động tác yoga giảm cân nhanh nhất, các bạn cần hít thở đều đặn. Chỉ 10 phút ngắn ngủi, nhưng mang lại hiệu quả to lớn, giúp đánh tan lớp mỡ đeo bám dai dẳng.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà các chị em không nhanh chóng thực hiện các động tác yoga giảm cân nhanh nhất như trên để có được thân hình thon gọn, quyến rũ như mơ ước, chỉ tốn thời gian luyện tập rất ngắn. 

 

Tào Vân

Tin liên quan

Cát tinh nhập mệnh, THẦN TÀI cưng như trứng mỏng, 3 con giáp VẬN ĐỎ PHỪNG PHỪNG 30 ngày tới

Tử vi trong 30 ngày tới con đường công danh, sự nghiệp của 3 con giáp này rất thuận lợi,...

Cảnh báo 20 ngày tới - 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ: Nhẹ thì mất tiền,...

Vận xui đang đeo bám nên nếu bạn định mở rộng buôn bán làm ăn thì đây chưa phải thời...

Đúng 0 giờ ngày Chủ Nhật tuần này, 5 con giáp tiền tài nhân đôi, ‘ngồi chơi xơi nước’ cũng...

Dưới đây là những con giáp may mắn tiền tài nhân đôi, tình duyên nhân ba, ngồi không cũng có...

Kẻ xấu ‘ám quẻ’ khiến vận trình của 5 con giáp này túng thiếu đủ đường trong 49 ngày tới

Dưới đây là những con giáp xui xẻo, bị kẻ xấu “ám quẻ” nên vận trình gặp nhiều khó khăn,...

Tháng 11 âm lịch phát tài hoan hỷ: 3 con giáp kiếm được TIỀN TỶ, cuối năm nằm duỗi mà...

Số phận an bài, tháng 11 âm lịch sẽ giúp 3 con giáp may mắn này hái lộc trời cho,...

Đúng 3 ngày tới: Top con giáp vét cạn túi thần tài, cẩn thận kẻo ‘kiệt sức’ vì đếm tiền

Song hỷ lâm môn, phú quý ập vào nhà nên 3 con giáp may mắn này sẽ tha hồ nghênh...

Đúng 5 ngày tới: 3 con giáp ‘hữu xạ tự nhiên hương’, nằm không tiền rơi trúng đầu, phát tài...

Nhờ phúc lộc trời cho nên 3 con giáp may mắn này sẽ làm chơi hưởng thật, tình tiền như...

Tin mới nhất