Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại màn trình diễn một bài hát chế nhẹ nhàng và siêu tếu của anh chàng áo trắng trong đám cưới 1 cặp đôi thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chết cười với clip chàng trai hát nhạc chế 'bóc phốt' người yêu cũ tại đám cưới - Ảnh 1
Người đàn ông hát cực hài hước trong đám cưới người yêu cũ. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại màn trình diễn cực "phiêu" tặng cô dâu chú rể của một chàng trai.

Clip được ghi lại trong một hội trường lớn, trước sự chứng kiến của rất đông bạn bè, quan khách, anh chàng gây chú ý ngay khi vừa cất giọng: "Nhìn em đứng đấy anh thấy trong lòng hơi cay, tặng em bài hát mai anh up lên... phây"; chàng trai tiếp tục " toàn là người quen anh cũng quen như em, vậy mà em nỡ né tránh không mời anh một lời nào…."

Với lời nhạc chế đầy hóm hỉnh và vui tươi trên nền nhạc bài hát "Chỉ anh hiểu em" của nhạc sĩ Khắc Việt chàng trai làm cho đám cưới trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Bài hát và phong cách biểu diễn của chàng trai đã nhận được tràng pháo tay không ngớt của những người ngồi phía dưới.

Clip chàng trai hát nhạc chế " bóc phốt" người yêu cũ tại đám cưới

Được biết đoạn clip được quay và chia sẻ lần đầu vào tháng 5/2016. Thế nhưng khi vừa được chia sẻ lại mới đây vẫn gây sốt cộng động mạng. Hàng nghìn lược thích, chia sẻ, bình luận về bài hát và chàng trai hài hước này.