Trên MXH đã từng xuất hiện những đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngủ gật của các bạn nhỏ, khiến người ta sau khi xem xong chỉ biết trầm trồ thích thú. Mới đây, một đoạn video tương tự cũng đã xuất hiện và gây sốt.

Chết cười với clip cậu bé vừa biểu diễn văn nghệ vừa ngủ gật  - Ảnh 1
Đang chuẩn bị biểu diễn thì cơn buồn ngủ ập đến khiến cậu bé ngủ gật. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip ghi lại một cậu bé mặc đồng phục biểu diễn văn nghệ màu xanh đang ngồi cùng một hàng với các bạn trong một buổi biếu diền. Tuy nhiên, cậu bé bị cơn buồn ngủ ập tới khi buổi biểu diễn chỉ mới chuẩn bị bắt đầu. Lúc này, cậu ta ngủ gà ngủ gật, nghiêng bên nọ lại liêu xiêu sang bên kia mặc cho tiếng loa đài, nhạc kêu inh ỏi.

Ở cuối video, cậu bé dường như không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ của mình nữa mà đổ nhào sang người bạn gái bên cạnh, thậm chí tay còn ôm lấy người cô bé.

Chết cười với clip cậu bé vừa biểu diễn văn nghệ vừa ngủ gật  - Ảnh 2
Có lúc cậu bé ngã nhào ôm cô bạn bên cạnh khi đang ngủ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video vừa được chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết mọi người đều khen em bé quá đáng yêu.

"Sao lại có thể đáng yêu đến thế?, thương con quá", một người bình luận.

"Ôi nhìn con ngủ gật kìa, chắc hẳn những ngày qua tập luyện vất vả lắm hả. Mà sao không diễn nhanh cho con còn về nhà ngủ cái nào", một người khác thích thú nói.

Clip bé trai vừa biểu diễn vừa ngủ gật

Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ trên một diễn đàn của Trung Quốc, hình ảnh cậu bé xuất hiện trong đoạn video là do chị vô tình quay được trong một lần đi xem con gái biểu diễn văn nghệ. Trong khi đang ngồi đợi đến phần trình diễn của mình thì cậu bé có vẻ khá mệt mỏi vì chờ đợi nên có chợp mắt một lúc.