Mới đây, ông Nguyễn Văn Nhung (57 tuổi, trú tại xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) - nhân vật trong loạt bài "Cháu họ bị tố hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi...",  người bị gia đình ông Đỗ Văn Bài (54 tuổi, sống cùng địa phương) tố giác có hành vi hiếp dâm bà Lê Thị Láng (77 tuổi, mẹ đẻ ông Bài) - đã lên tiếng phủ nhận hành vi hiếp dâm cụ bà mà ông gọi là thím.

Ông Nhung đã phủ nhận hành vi hiếp dâm bà Láng trên thuyền vào ngày 27/11 - Ảnh: Internet

Theo lời trần tình của ông Nhung với phóng viên báo chí, thuyền của gia đình ông và thuyền của gia đình ông Bài ở cạnh nhau trên sông vì cùng làm nghề chài lưới. Chiều ngày 27/11, khi đang đi đặt lưới đánh cá ngang qua thuyền nhà ông Bài, người đàn ông này thấy cụ Láng nằm trên thuyền một mình. Miệng bà ú ớ không rõ lời nên lập tức chạy sang thuyền giúp đỡ.

Tôi chạy sang đỡ cụ dậy kẻo bị ngã xuống sông. Lúc ấy do việc xảy ra nhanh, quần áo tôi có phần xộc xệch nên người nhà cụ L. vừa đến đã liền cho rằng tôi hiếp dâm bà cụ”, ông N. phân trần, theo trang An Ninh Tiền Tệ & Truyền Thông.

Ông Nhung cho biết trong lúc đi đánh cá, thấy bà Láng bị ngã nên ông chạy sang cứu - Ảnh: Internet

Giải thích về việc chiều ngày 29/11, ông Nhung sang thuyền chắp tay xin lỗi công khai và thừa nhận việc hiếp dâm bà Láng trước mặt gia đình này, ông Nhung cho biết chỉ nhận cho qua chuyện. Gia đình bà Láng sống trong làng đông anh em trong khi nhà ông mới chuyển đến đây chưa lâu, không họ hàng thân thích nên bất đắc dĩ nhận bừa cho xong chuyện. Hiện tại, ông chỉ mong cơ quan chức năng lấy lại sự trong sạch cho bản thân mình.

Nhà chỉ có 2 vợ chồng và 1 đứa cháu nhỏ. Tối hôm ấy, nhà ông Bài kéo nhiều người đến nhà, bắt tôi ra bãi thuyền, đánh rồi ép tôi nhận tội. Vì sợ bị người ta đánh nên tôi phải nhận thôi. Giờ tôi chỉ mong công an sớm làm sáng tỏ sự việc để trả sự trong sạch cho tôi”, ông Nhung bày tỏ.

Người đàn ông này cho biết bị gia đình bà Láng đánh ép xin lỗi nên ông mới nhận bừa - Ảnh: Internet

Trước đó, theo đơn trình báo của gia đình ông Bài, vào 17 giờ ngày 27/11, vợ chồng ông sau khi trở về thuyền thì trông thấy ông Nhung áo quần xộc xệch, bà Láng chỉ mặc một ống quần. Ông Nhung giải thích sang giúp bà Láng vì thấy bà ngã và kêu cứu. Tuy nhiên, sau đó, bà Láng liên tục chửi bới và nói bị ông Nhung hãm hiếp. Tối cùng ngày, vợ ông Nhung đã sang xin bà Láng và gia đình thông cảm. Chiều ngày 29/11, ông Nhung đã sang thuyền nhà ông Bài chắp tay quỳ lại và xin lỗi bà Láng với nội dung:

“Thằng cháu hư rồi xin lỗi thím. Cháu làm một cái tội xấu nhất, gắn với một tội là hiếp dâm một bà thím…”.

Ngày 30/11, cho rằng ông Nhung có hành vi hiếp dâm mẹ đẻ nên gia đình ông Bài đã làm đơn tố giác lên chính quyền địa phương.

Đơn trình báo của gia đình bà Láng  - Ảnh: Internet

Ông Phạm Văn Hưng – Trưởng Công an xã Liên Lộc – cho biết đã nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Bài và đã trình báo sự việc lên cơ quan cấp trên để xử lý. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.