Trang chủ Nhịp Sống 24h

Chàng trai suýt chết đuối kể về 'thế giới bên kia': 'Bạn sẽ đi qua đường hầm đầy ánh sáng hoặc đến nơi chỉ có bóng tối bao trùm'

28/08/2017 08:37

Phunusuckhoe.vn Chàng trai trẻ suýt chết đuối đã kể lại những điều mình thấy được diễn ra ở "bên kia thế giới" trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ mọi người.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và đến nay vẫn chưa có được lời giải đáp chắc chắn. Một số người cho rằng, sau khi qua đời con người sẽ bị đưa xuống địa ngục, một số thì tin rằng mình sẽ được lên thiên đường.

Mới đây, tài khoản tên aLongLastingLimp đã đăng tải lên mạng xã hội những "trải nghiệm" ngắn ngủi ở 'thế giới bên kia'. Theo lời kể, anh bị đuối nước và chết lâm sàng khoảng vài phút. Trong khoảng thời gian ấy, chàng trai đã nhìn thấy một vài điều kỳ lạ được cho là hình ảnh của thế giới bên kia.

Trong vài phút chết lâm sàng, chàng trai đã nhìn thấy những cảnh tượng kỳ lạ về 'thế giới bên kia' - Ảnh: Internet

“Khi hôn mê, tôi đã có cảm giác như đang đi du lịch. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi đã nhìn thấy những điều mới mẻ nơi những linh hồn tốt và xấu sẽ đi đến.

Khi chết, bạn sẽ biết mình đã mất vì 2 nguyên nhân xảy ra. Thứ nhất, bạn sẽ đi qua đường hầm với đầy ánh sáng. Thứ hai, bạn sẽ đến nơi chỉ có bóng tối bao trùm” –tài khoản aLongLastingLimp chia sẻ.

Chàng trai này còn kể rằng, mình đã được thấy nơi chỉ có bóng tối bao trùm, nơi dành cho những linh hồn xấu. Ở đây không có một tia sáng nào và nếu đã bước vào bạn chẳng biết làm gì và phải ở đây mãi mãi.

“Bóng tối khiến bạn bị tê liệt khủng khiếp, bạn sẽ không nhìn thấy bất cứ thứ gì ngoài trừ màn đêm tối tăm của địa ngục. Sẽ không có sao trời, không có ánh sáng, không có gì, thậm chí là không có ý nghĩ” – anh kể.

Tuy nhiên, ngay sau khi đã được trải nghiệm sự tối tăm của địa ngục, anh lại được đưa đến thiên đường, nơi của những linh hồn tốt. 

Chàng trai mô tả, thiên đường như một đường hầm ánh sáng và những tia sáng chính là các linh hồn tốt - Ảnh: Internet

Anh mô tả thiên đường giống như đường hầm phát sáng, tất cả tia sáng đều là những linh hồn tốt, cùng nhau hướng về nơi tốt hơn.

Sau khi đã đi qua đường hầm ánh sáng ấy, anh đến được một ngọn đồi. Anh chia sẻ rằng, nơi này rất yên tĩnh, thanh bình và tĩnh lặng đến kỳ lạ. Dù chỉ đến đây được vài giây, nhưng anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sau khi đăng tải, câu chuyện về thế giới bên kia của tài khoản aLongLastingLimp thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. 

Rất nhiều độc giả đã để lại bình luận, chia sẻ ý kiến của bản thân: “Nơi bình yên và tĩnh lặng nghe vô cùng tuyệt vời. Bài viết này đã mang lại cho tôi hy vọng. Cám ơn”.

Cũng không ít người bày tỏ sự sợ hãi: “Đôi khi, tôi sợ rằng tôi sẽ bị đưa xuống địa ngục. Tôi cần phải cố gắng trở thành một người tốt và biết giúp đỡ người khác”.

Nổi máu cuồng ghen, gã đàn ông đánh chết bạn nhậu tại nhà mình
Trong cơn cuồng ghen vì nghi ngờ bạn nhậu có ý chọc ghẹo người yêu khi mình vắng nhà, gã đàn ông ở tỉnh Quảng...
XEM TIẾP
Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Đã thống nhất mức bồi thường với bệnh viện, 2 gia đình trao trả lại con
Đến lúc này 2 gia đình anh Sơn và chị Hương đã thống nhất với BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội về mức thỏa thuận...
XEM TIẾP
Hậu quả ăn cá lau kiếng để trị tiểu đường
“Không ít bệnh nhân tiểu đường tin vào những bài thuốc truyền miệng không khoa học, kéo dài thời gian điều trị nên có nguy...
XEM TIẾP