Tôi 26 tuổi, chồng 34 tuổi, có một em bé 6 tháng tuổi. Khoảng thời gian tôi mang thai, chồng thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, còn mua xe máy và điện thoại cho cô ta. Anh còn bảo tôi về ngoại chơi để anh có thời gian. Họ nhắn tin cho nhau tới khuya, rủ đi ăn. Các loại mật khẩu anh đều để ngày tháng năm sinh của người yêu cũ. Hàng tháng, anh đều đặn nạp tiền điện thoại cho cô ta. Anh nói tôi càng ghen thì anh càng quan tâm người cũ.

Người nhà thương anh và thiên vị anh vì ai cũng xin tiền anh hết, tôi có nói cũng chẳng ai bênh vực và để tâm. Tôi lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, chỉ mong con cái không phải chịu như mình. 

Chẳng thể quên chuyện chồng qua lại với người cũ khi tôi mang thai - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Giờ anh cũng quan tâm mẹ con tôi hơn trước, không còn nhắn tin và liên lạc với người cũ nữa, nhưng tôi chẳng thể quên được những việc anh làm hồi tôi mang bầu. Nỗi đau đó cứ bám riết lấy tôi như vậy. Tôi thật sự không biết nên làm gì cho phải. Tôi từng xin anh cho đi khám tâm lý nhưng anh không đồng ý, giờ tôi muốn đi phải có anh trông con. Anh không trông con giúp, tôi hoàn toàn không thể đi đâu được. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.