Phụ Nữ Sức Khỏe

Chẳng có ham muốn mỗi khi gần vợ

Chúng tôi cố gắng quan hệ một hai lần mỗi tuần nhưng thấy mình giống trả bài cho xong, không có cảm xúc, thích thú gì hết dù tôi không phải yếu sinh lý hay đồng tính.

Chúng tôi biết nhau nhiều năm, hai người bao lần tan vỡ với những mối tình lê thê dài dòng khác, cuối cùng quay về với nhau và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đó là kết quả của một quá trình tìm kiếm mệt mỏi rồi không biết tìm đâu nữa nên chúng tôi đã lấy nhau. Vợ chồng sống chung một thời gian rồi cưới theo cách rất tự nhiên mà bạn bè và gia đình mong muốn. Tôi cũng không chắc có cảm giác yêu nhiều lắm nhưng thấy có tìm hiểu thêm ai nữa cũng vậy. Thế là cưới!

Năm năm trôi qua, vợ chồng có công việc ổn định, nhà riêng, ít tài sản tiết kiệm, đủ nuôi một cậu nhóc đáng yêu hơn một tuổi, không quá cao xa nhưng đó là hạnh phúc bao người mong muốn. Không biết tự bao giờ chuyện chăn gối với vợ, tôi gần như không còn cảm giác hứng thú, cô ấy nhiều lần thấy hụt hẫng và phải nói thì tôi mới đồng ý, không thì thôi. Tôi cũng cố gắng cho mọi việc tốt hơn, vợ chồng đi du lịch để tìm lại cảm giác mà vô ích.

Chúng tôi vẫn cố gắng quan hệ mỗi tuần một đến hai lần nhưng tôi thấy mình giống trả bài cho xong, hoàn toàn không có cảm xúc, thích thú gì hết. Tôi biết mình không phải yếu sinh lý hay đồng tính, chỉ là không còn cảm xúc ham muốn với vợ nữa. Tôi nghĩ 10 đôi vợ chồng sau khi cưới hơn 5-10 năm sẽ có ít nhất ba bốn đôi gặp trường hợp giống mình (có thể từ người vợ hoặc từ người chồng như tôi). Không ít đàn ông hoặc phụ nữ lập gia đình nhiều năm sẽ gặp cảm giác này.

Từ đó chúng tôi thường cãi nhau, cũng ngồi nói chuyện để tìm ra nguyên nhân rồi đâu lại vào đấy bởi cảm xúc không phải muốn là được. Vợ chồng tôi không có người thứ ba, tôi và vợ đều làm tròn vai trong gia đình, ai cũng nghĩ chúng tôi hạnh phúc nhưng thật sự bên trong không phải vậy. Tôi từng nghĩ sẽ ly thân nhưng sợ vợ và con khổ nên thôi nhưng nếu không có cảm xúc như này tôi nghĩ điều đó sẽ đến sớm hay muộn thôi. Việc kéo dài không biết có phải mình đang làm khổ vợ không?

Nếu ly thân cô ấy có thể tìm được tình yêu đích thực không? Khi nghĩ đến vợ con phải sống cuộc sống không có người chồng, người cha tôi lại thôi. Thật sự tôi đã không còn cảm xúc, đến với hôn nhân vội có mang lại hạnh phúc thật sự không? Chính xác là không và phải làm tròn trách nhiệm cho quyết định của mình đến trọn cuộc đời hay sao, đúng như câu "Bỏ thì thương mà vương thì tội". Nếu bạn là vợ tôi và đọc được những tâm sự này, bạn sẽ nói gì? Xin giúp tôi ý kiến.

Theo Hưng/vnexpress
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Gửi đàn bà ly hôn: Cứ sống thật hạnh phúc, sao phải sợ miệng lưỡi người đời

Tôi không hề giấu giếm mình là người đàn bà ly hôn. Tôi cũng đã mở lòng, thử hẹn hò...

Tâm sự đàn ông yêu phụ nữ một đời chồng: Tôi sẽ thương con của cô ấy như con ruột...

Người khuyên tôi nên nghĩ lại bởi cưới người phụ nữ một đời chồng, lại có một đứa con riêng...

Chồng tệ bạc, đàn bà chọn buông tay hoặc đau khổ cả đời

Nhiều người nói rằng, hôn nhân là một canh bạc. Người may mắn thì cưới được người biết quan tâm,...

Nàng đồng ý trao cho bạn 2 thứ này chứng minh cô ấy muốn trở thành người phụ nữ của...

Nếu một người phụ nữ có thể chấp nhận trao cho bạn 2 thứ này thì chứng tỏ một điều...

Những thứ dù phụ nữ có DƯ cũng đừng dại dâng hết cho người đàn ông bên cạnh

Người đàn bà khôn ngoan đừng chỉ biết hy sinh, đừng dại mang hết những gì mình có được dâng...

Định vị xe báo chồng trong nhà nghỉ, tôi lao đến bắt gian thì bật khóc khi biết sự thật

Tôi hỏi lễ tân số phòng của người đi chiếc xe máy đó, không ngờ họ vồn vã hỏi tôi:...

Mẹ chồng bảo con dâu lấy chồng xong 'cấm gửi tiền cho bố mẹ đẻ', dâu trẻ ghé tai thì...

Mẹ chồng em gợi chuyện về một nhà hàng xóm, bà bảo: “Con dâu nhà bà Hoa đúng là không...

Tin mới nhất