Nhắc đến Bích Phương nhiều người đều nghĩ đến tính cách lầy lội, khó đỡ của cô nàng. Đăng ảnh tự dìm hàng, viết caption trên facebook không bỏ dấu hay những đoạn clip với loạt phát ngôn, biểu cảm hài hước chính là đặc trưng dễ nhận ra Bích Phương khi cô nào có mặt ở bất cứ đâu.

Ngay cả khi nữ ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh mặc hanbok vô cùng xinh đẹp trong chuyến đi Hàn Quốc mới đây, thì cư dân mạng cũng không thể nhịn cười với dòng caption chuẩn "độc - lạ" đúng tính cách của mình.

Bích Phương chia sẻ: "Tuy trời 7 độ gió máy dập dồn nhưng anh đây vẫn cố đi thuê hanbok mặc checkin 1 chiếc cho bõ công du lịch ngoại quốc".

Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương! - Ảnh 1
Đăng ảnh mặc Hanbok cực dịu dàng nhưng Bích Phương vẫn không
quên viết caption 'lầy lội'.

Không những thế, ở dưới phần bình luận, Bích Phương còn diễn tả cảm nhận của mình khi mặc hanbok cho Khả Ngân. Cô chia sẻ: "Khiếp mặc cái bộ này gió luồn từ chân lên đầu sợ hãi quá", "Trống rỗng thật sự làn gió đông lạnh lẽo luồn tới từng ngóc ngách khe kẽ em hãy trải nghiệm vào mùa hè nhé đừng dại dột như chị'. Cách diễn tả của Bích Phương khiến dân mạng bật cười.

Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương! - Ảnh 2
Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương!

Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương! - Ảnh 3Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương! - Ảnh 4

Chẳng ai có thể 'lầy lội' diễn tả 'mặc hanbok gió luồn từng ngóc ngách' như Bích Phương! - Ảnh 5
Bích Phương xinh đẹp khi mặc hanbok.